TV
Eng

Trường Cao đẳng Kon Tum tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Kon Tum giai đoạn 2024 – 2027

Thứ Ba - 09/01/2024 22:52
Chiều ngày 09/01/2024, tại Trụ sở Chính, Trường Cao đẳng Kon Tum tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp giữa Trường Cao đẳng Kon Tum và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Kon Tum giai đoạn 2024 – 2027.
Đây là hoạt động được triển khai nhằm tăng cường công tác liên kết giữa Trường Cao đẳng Kon Tum với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Kon Tum (gọi tắt là Liên Hiệp hội) trong việc phối hợp tổ chức các hoạt động khoa học và công nghệ.
Quang cảnh Lễ ký kết. Ảnh: Mạnh Tuấn
 
Tham dự buổi Lễ ký kết, về phía Liên Hiệp hội có sự tham dự của Ông Đặng Thanh Long – Chủ tịch Liên Hiệp hội; Ông Trần Văn Chương – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký; Ông Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Chủ tịch; Các đồng chí trong BTV Liên Hiệp hội, các ban, văn phòng Liên Hiệp hội.
Về phía nhà trường có sự tham dự của TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng; các đồng chí Lãnh đạo Trường; Trưởng các đơn vị, đoàn thể thuộc Trường.

Vinh dự tiếp đón đoàn làm việc của Liên Hiệp hội, thay mặt Lãnh đạo Trường, TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng đã phát biểu trong đó nhấn mạnh sự cần thiết trong việc phối hợp, ký kết giữa Trường Cao đẳng Kon Tum và Liên Hiệp hội trong các hoạt động để hoạt động khoa học và công nghệ dần đi vào chiều sâu, phát huy tính hiệu quả, thiết thực đồng thời tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích để nhà giáo và HSSV của Trường thể hiện tài năng, đam mê nghiên cứu khoa học.
TS BS Lê Trí Khải Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình. Ảnh: Mạnh Tuấn

Đại diện Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Kon Tum Ông Đặng Thanh Long – Chủ tịch Liên Hiệp hội cũng đã phát biểu giới thiệu chức năng, vai trò và nhiệm vụ của Liên Hiệp hội trong công tác phát triển khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh. Ông cũng mong muốn rằng, thông qua Chương trình ký kết, các hoạt động khoa học và công nghệ của nhà trường và Liên Hiệp hội sẽ được triển khai có chất lượng, hiệu quả, phát huy được năng lực của đội ngũ tri thức, nhà giáo và HSSV từ đó đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học, sáng kiến kỹ thuật góp phần phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.
 
Ông Đặng Thanh Long – Chủ tịch Liên Hiệp hội tại buổi làm việc. Ảnh: Mạnh Tuấn
 
          ThS Nguyễn Văn Nam, Trưởng phòng Quản lý khoa học Công nghệ và Hợp tác phát triển trình bày nội dung Chương trình phối hợp. Ảnh: Mạnh Tuấn
 
Tại buổi làm việc, hai bên đã tiến hành trao đổi, thảo luận về các nội dung triển khai Chương trình và tiến hành ký kết Chương trình phối hợp.
 
Đại diện 2 đơn vị tham gia thảo luận về các nội dung liên quan. Ảnh: Mạnh Tuấn
 
TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kon Tum và  Ông Đặng Thanh Long – Chủ tịch Liên Hiệp hội ký kết Chương trình phối hợp. Ảnh: Mạnh Tuấn
 
Trên tinh thần xây dựng, hợp tác phát triển, Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp.
 

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây