TV
Eng

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

c1
I. Thông tin chung
1. Tên đơn vị: 
KHOA KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
2. Văn phòng: Đường Trương Vĩnh Ký, Tổ 2, Phường Nguyễn Trãi, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum (cách Đường Nguyễn Văn Linh về phía Bắc 200m).
3. Điện thoại: 0260.625.2221
4. Email: khoaktcn@cdkontum.edu.vn
II. Vị trí, chức năng 
1. Khoa Kỹ thuật và Công nghệ (sau đây viết tắt là Khoa) đơn vị chuyên môn thuộc Trường thực hiện theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, Điều lệ trường cao đẳng.
2. Khoa thực hiện việc đào tạo, bồi dưỡng chuyên ngành kỹ thuật và công nghệ; nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ để tạo ra các sản phẩm dịch vụ nhằm phát triển nhà trường và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
III. Nhiệm vụ, quyền hạn
1. Về công tác đào tạo

- Thực hiện kế hoạch đào tạo các hệ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp và đào tạo dưới 3 tháng các ngành nghề thuộc Khoa; cung cấp cho người học kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành các công việc của các chuyên ngành: Chế tạo thiết bị Cơ khí, Hàn, Cắt gọt kim loại Công nghệ Ô tô, Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử, Điện công nghiệp, Vận hành điện trong nhà máy thuỷ điện, May, Xây dựng. Tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu lao động của xã hội.
- Thực hiện nhiệm vụ phục vụ cho công tác đào tạo, tham quan, thực tập cho HSSV, đáp ứng yêu cầu nghiên cứu khoa học, triển khai những ứng dụng khoa học vào thực tế nhằm khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất của nhà trường giao.
- Quản lý chất lượng giảng dạy và học tập, không ngừng hoàn thiện, nâng cao năng lực toàn diện, chất lượng chuyên môn của giảng viên và học sinh sinh viên thuộc Khoa.
- Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục đào tạo theo kế hoạch chung của trường, bao gồm: Xây dựng, phát triển chương trình đào tạo được Trường giao nhiệm vụ; tổ chức biên soạn đề cương chi tiết các môn học; biên soạn tài liệu, giáo trình theo định hướng phát triển của nhà trường; tổ chức nghiên cứu cải tiến phương pháp giảng dạy, học tập; thực hiện phương pháp kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên, bảo đảm chuẩn đầu ra của người học, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường lao động.
- Lập kế hoạch, tổ chức đăng kí các đề tài NCKH các cấp nhằm phục vụ cho công tác NCKH cơ bản cũng như các đề tài ứng dụng phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội; hợp tác với cơ sở sản xuất, kinh doanh liên quan đến ngành nghề đào tạo vào quá trình đào tạo của Khoa.
- Tổ chức đào tạo nhân lực ở các cấp trình độ: Cao đẳng, trung cấp, sơ cấp và đào tạo dưới 3 tháng nhằm trang bị cho người học năng lực thực hành nghề tương xứng với trình độ đào tạo, có sức khỏe, đạo đức; có trách nhiệm nghề nghiệp; có khả năng sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập quốc tế; bảo đảm nâng cao năng suất, chất lượng lao động; tạo điều kiện cho người học sau khi hoàn thành khóa học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn.
- Tổ chức các hoạt động dịch vụ phù hợp để phát huy hiệu quả tiềm năng của Khoa

- Triển khai thực hiện các sản phẩm, dịch vụ khoa học công nghệ theo chức năng, nhiệm vụ được giao.
2. Công tác quản lý
- Xây dựng kế hoạch phát triển đội ngũ giảng viên phù hợp với ngành, nghề đào tạo và cơ sở vật chất phục vụ cho đào tạo và nghiên cứu khoa học, tăng cường điều kiện BĐCL đào tạo.
- Phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho nhà giáo và người học; có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho nhà giáo, viên chức thuộc Khoa.
- Quản lý nhà giáo, viên chức và người học thuộc Khoa theo phân cấp của Hiệu trưởng.
- Xây dựng kế hoạch làm việc hằng năm, quý, tháng, tuần của nhà giáo, viên chức và người lao động trong Khoa theo định hướng của nhà trường.
- Tổ chức đánh giá cán bộ quản lý, nhà giáo, viên chức trong Khoa và tham gia đánh giá cán bộ quản lý trong Trường theo quy định của nhà trường.
- Quản lý, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo theo quy định; đề xuất, xây dựng các kế hoạch bổ sung, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị của đơn vị.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng phân công.

IV. Cơ cấu tổ chức và nhân sự của đơn vị
1. Lãnh đạo đơn vị

z5416636774962 8bf6923862c16e3e098e0a019a932697

Trưởng khoa
ThS Hồ Minh Trị
Tel: 0985975414
Email: hominhtri.kontum@gmail.com

   

Phó trưởng khoa
ThS Lê Phi Hùng
Tel: 0905.192.348
Email: hunglephi70@gmail.com

   

Phó trưởng khoa
ThS Trần Quang Huy  
Tel: 0905.851.779
Email: quanghuytran79@gmail.com

2. Các Bộ môn
     - Bộ môn Cơ khí và Xây dựng
     - Bộ môn Điện và Điện tử
     - Bộ môn Công nghệ may
3. Danh sách trích ngang nhà giáo thuộc đơn vị  

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây