TV
Eng

Trường Cao đẳng Kon Tum tổ chức khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các công tác và hoạt động nổi bật của Trường

Thứ Hai - 31/07/2023 04:46
Sáng ngày 31/7/2023, Trường Cao đẳng Kon Tum tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các công tác và hoạt động của Trường.
        Chương trình có sự tham dự của Đồng chí Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường; Đại diện các tập thể và cá nhân được khen thưởng.
        Ngày hội việc làm cho học sinh, sinh viên năm 2023 tổ chức vào ngày 30 tháng 6 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một sự kiện lớn được nhà trường tổ chức với sự tham gia của hơn 20 gian hàng tuyển dụng, trưng bày sản phẩm khởi nghiệp (của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh) cùng với 1000 HSSV, toàn bộ nhà giáo, viên chức và người lao động của Trường đã mang lại những hiệu ứng tích cực, giúp các em HSSV của trường tiếp cận với thị trường lao động và có những định hướng cụ thể khi đang học tập tại Trường. Để ghi nhận những đóng góp tích cực của cá nhân và tập thể trong sự kiện này, Hiệu trưởng nhà trường đã khen thưởng đối với 2 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Ngày hội việc làm cho học sinh, sinh viên năm 2023.
Đồng chí Lê Trí Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho các cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Ngày hội việc làm cho học sinh, sinh viên năm 2023. Ảnh: Mạnh Tuấn.
        Cũng trong tháng 7 vừa qua, Trường Cao đẳng Kon Tum đã tham gia trong công tác huấn luyện, tự vệ trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Căn cứ Báo cáo của Ban chỉ huy quân sự Trường Cao đẳng Kon Tum ngày 10/7/ 2023 về Kết quả huấn luyện Lực lượng Tự vệ Trường Cao đẳng Kon Tum năm 2023, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã ban hành Quyết định về việc khen thưởng cho 6 các nhân và tập thể Ban chỉ huy Quân sự Trường vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham gia huấn luyện Tự vệ năm 2023.
Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch CĐCS trao Giấy khen cho các cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham gia huấn luyện Tự vệ năm 2023. Ảnh: Mạnh Tuấn
       Đây là công tác được Lãnh đạo nhà trường quan tâm, chỉ đạo thực hiện, đảm bảo tính kịp thời, khách quan, đúng quy định nhằm khích lệ, động viên những cá nhân, tập thể đã có nhiều đóng góp trong các nhiệm vụ và hoạt động phong trào của nhà trường.

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây