TV
Eng

Trường Cao đẳng Kon Tum thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ Năm - 20/06/2024 21:23
Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), Sáng ngày 19/6/2024 Trường Cao đẳng Kon Tum đã tổ chức thăm và chúc mừng Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Kon Tum, Báo Kon Tum.
 Đoàn thăm của Trường có Ông Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng, Trưởng đoàn; đại diện Lãnh đạo phòng Tổng hợp – Hành chính và Quản trị; đại diện Ban Truyền thông.
Trường Cao đẳng Kon Tum thăm và chúc mừng Đài phát thanh – Truyền hình tỉnh Kon Tum. Ảnh: Như Quỳnh
Tiếp đón Đoàn thăm của Trường, về phía Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Kon Tum có Ông Nguyễn Văn Thống – Phó Giám đốc, Phó tổng Biên tập và đại diện một số phòng, ban.
Về phía Báo Kon Tum có sự tiếp đón của Ông Phạm Minh Bảo – Phó Tổng Biên tập và đại diện các phòng có liên quan.
Báo  Kon Tum tiếp đón Trường Cao đẳng Kon Tum. Ảnh: Như Quỳnh
Tại buổi gặp gỡ, thăm và chúc mừng các đơn vị, Ông Huỳnh Văn Chung thay mặt nhà trường gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo, Đài. Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Kon Tum, Báo Kon Tum đã quan tâm, phối hợp cùng với nhà trường trong công tác truyền thông giáo dục nghề nghiệp, truyền tải các hoạt động chính trị quan trọng của Trường đến với đông đảo người xem và bạn đọc.
Đại diện Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Kon Tum, Báo Kon Tum cũng gửi những lời cảm ơn đến nhà trường đã quan tâm, tặng hoa chúc mừng và mong muốn trong thời gian tới Trường cao đẳng Kon Tum và các đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau để truyền tải nhiều hơn các thông tin về giáo dục nghề nghiệp, công tác đào tạo nguồn nhân lực, gương sáng trong học tập và các sự kiện quan trọng của Trường trên các kênh của Báo, Đài.
Trường Cao đẳng Kon Tum gửi tặng Lẵng hoa tươi thắm đến Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Kon Tum . Ảnh: Như Quỳnh
Trường Cao đẳng Kon Tum gửi tặng Lẵng hoa tươi thắm đến Báo Kon Tum. Ảnh: Như Quỳnh
Cũng nhân dịp này, nhà trường cũng thăm, chúc mừng Ban truyền thông (thuộc Trường), gửi những chúc và động viên đến viên chức làm công tác truyền thông. Mong muốn rằng, trong thời gian tới, Ban truyền thông sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng học hỏi, liên tục thay đổi để thực hiện tốt công tác quảng bá hình ảnh, những thông tin sự kiện, thông tin tuyển sinh của Trường đến với xã hội.
Trường Cao đẳng Kon Tum tặng hoa chúc mừng Ban Truyền thông. Ảnh: Như Quỳnh
Nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Trường Cao đẳng Kon Tum xin gửi đến những người làm báo, những người làm công tác truyền thông thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Tác giả: Thanh Thanh - Như Quỳnh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây