TV
Eng

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trao Quyết định nghỉ theo chế độ cho các nhà giáo

Thứ Ba - 17/01/2023 03:00
Ngày 16 tháng 01 năm 2023 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức trao Quyết định nghỉ chế độ đối với nhà các nhà giáo.
        Nhà trường đã trao Quyết định nghỉ theo chế độ cho nhà giáo Trần Minh Dũng (Khoa Kinh tế và Nông Lâm), nhà giáo Đỗ Trần Viên (Khoa Sư phạm) và nhà giáo Nguyễn Thị Thúy Hà (Khoa Cơ bản), thời gian nghỉ từ ngày 01/01/2023.
Quang cảnh buổi trao Quyết định. Ảnh: Hữu Thọ
        Buổi trao Quyết định có sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; Đồng chí Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị và đoàn thể thuộc Trường.
Thầy Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao Quyết định nghỉ chế độ cho các nhà giáo. Ảnh: Hữu Thọ
        Trong không khí trước thềm năm mới với nhiều cảm xúc, Thầy Trần Minh Dũng thay mặt cho các nhà giáo nghỉ chế độ đã bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc trong quá trình tham gia công tác tại Trường và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo nhà trường, các đồng nghiệp trong suốt thời gian tham gia công tác.
Thầy Trần Minh Dũng đại diện các nhà giáo nghỉ theo chế độ phát biểu. Ảnh: Hữu Thọ
        Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự đóng góp của các nhà giáo trong quá trình công tác, cùng nhà trường trải qua những giai đoạn phát triển khác nhau từ trước khi sáp nhập đến nay. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các nhà giáo nghỉ chế độ, chúc các nhà giáo sẽ có được nhiều hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Thầy Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi trao Quyết định. Ảnh: Hữu Thọ
Lãnh đạo nhà trường, các nhà giáo nghỉ chế độ và đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Hữu Thọ
        Buổi trao Quyết định đã được tổ chức trong không khí gần gũi, ấm cúng của những ngày đầu mùa xuân. Thời khắc chia tay cũng đã đến, đây là khoảng thời gian để lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đối với mỗi thầy cô khi rời nhà trường về với công việc và gia đình của mình. Một lần nữa xin gửi đến các thầy, cô những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý thầy cô một năm mới An khang - Thịnh vượng.

Tác giả: Thanh Trần Thị Thanh, Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây