TV
Eng

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tham gia Liên hoan các đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2023

Thứ Ba - 16/05/2023 02:22
Sáng ngày 16 tháng 5 năm 2023 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tham gia Liên hoan các đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2023 với Chủ đề: “Tuổi trẻ Đoàn Khối làm theo lời Bác” do đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiêp tỉnh Kon Tum tổ chức.
        Liên hoan có sự tham dự của các đồng chí trong BCH, BTV Đoàn Khối; các thành viên trong Ban tổ chức; Ban Giám Khảo; Ban Thư ký; đại diện Lãnh đạo các đơn vị, cơ quan trên địa bàn tỉnh và 19 Đội dự thi.
        Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có sự tham dự của Thầy Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng, Chủ tịch Công đoàn; nhà giáo, HSSV và các thành viên trong Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng.
Đại diện Lãnh đạo nhà trường tham dự tại Liên hoan. Ảnh: Văn Hào
        Đây là hoạt động do Đoàn Khối  tổ chức nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, bồi đắp tinh thần yêu nước, lý tưởng cách mạng, lòng tự hào về truyền thống đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, giáo dục đạo đức, lối sống trong đoàn viên, thanh niên Đoàn Khối; thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023); bồi đắp lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước và triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
        Liên hoan đã hội tụ gần 30 tiết mục của 19 Đoàn và Chi đoàn cơ sở đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.
        Đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng tham gia liên hoan của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum gồm 54 đoàn viên thanh niên với 3 tiết mục tham gia: Chào mừng Đảng Lao động Việt Nam - Đỗ Minh (1949); Người là niềm tin tất thắng - Chu Minh (1969); Tiếng chày trên sóc Bombo - Xuân Hồng (1967). Các tiết mục đã thể hiện được tình yêu quê hương đất nước, tinh thần cách mạng kiên cường, bất khuất trong chiến đấu, khát vọng cống hiến vươn lên của tuổi trẻ Kon Tum nói riêng và tuổi trẻ Đoàn thanh niên qua các thời kỳ.
Đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng tham gia liên hoan của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Ảnh: Văn Hào
        Với sự đa dạng, phong phú về thể loại và hình thức. Mỗi tiết mục mang đến Liên hoan một màu sắc riêng. Qua đây, thế hệ trẻ đã được ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc và con người vĩ đại Hồ Chí Minh. Các tiết mục tại Liên hoan đã truyền tải được nhiều thông điệp đến thế hệ trẻ về tinh thần yêu nước, lý tưởng cách mạng và lòng tự hào dân tộc.
        Chương trình tiếp tục diễn ra đến hết chiều ngày 16/5/2023 tại Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.

Một số hình ảnh tại Liên hoan:
 
 
 

Tác giả: Thanh Thanh - Văn Hào

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây