TV
Eng

Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum vinh dự nhận học bổng Hessen CHLB Đức

Thứ Tư - 19/04/2023 23:18
Ngày 18 tháng 4 năm 2023, Lễ trao học bổng Hessen cho sinh viên xuất sắc các trường khu vực Tây Nguyên năm học 2022 – 2023 đã được tổ chức tại trường Đại học Tây Nguyên.
        Đây là Chương trình do Trường Đại học Tây Nguyên đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen, Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức tổ chức.
 Quang cảnh buổi Lễ
        Buổi Lễ có sự tham dự của Văn phòng đại diện Bang Hessen, Cộng hòa Liên bang (CHLB) Đức tại Việt Nam; đại diện Lãnh đạo, Ban Giám hiệu, cán bộ của Trường Đại học Tây Nguyên; đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Trường Cao đẳng Đà Lạt, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Phương Nam và các sinh viên xuất sắc được trao học bổng.
        Bang Hessen CHLB Đức và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Đức là hai tổ chức đã có sự quan tâm, hỗ trợ rất lớn đối với nền giáo dục Việt Nam. Học bổng Hessen CHLB Đức là một trong những đơn vị truyền thống hỗ trợ các suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập và đạt thành tích từ khá, giỏi trở lên. Tính đến nay, đã hơn 30 năm liên tục kể từ khi Bang Hessen CHLB Đức và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Đức bắt đầu hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam. Khu vực Tây Nguyên năm nay có 16 sinh viên có thành tích xuất sắc được nhận học bổng, mỗi suất học bổng có tổng giá trị là 216 euro.
Đại diện các Trường có sinh viên nhận học bổng tặng hoa cảm ơn TS. Bùi Công Thọ
TS. Bùi Công Thọ  Trưởng Văn phòng đại diện Bang Hessen CHLB Đức tại Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ
        Năm nay, quỹ học bổng Hessen trao tặng cho khu vực Tây Nguyên 16 suất, trong đó Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có 3 suất và trao cho 3 sinh viên gồm: Y Thuật, sinh viên lớp K3C GDMN 2; Y Một, sinh viên lớp K3C Lâm sinh và Phạm Nguyễn Đan Thanh, sinh viên lớp K3C Dược đã có thành tích học tập giỏi, rèn luyện tốt trở lên được vinh dự nhận học bổng này. Đây là những tấm gương tiêu biểu, luôn phấn đấu trong học tập và rèn luyện.
TS. Bùi Công Thọ  Trưởng Văn phòng đại diện Bang Hessen - CHLB Đức tại Việt Nam, đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trao học bổng cho sinh viên
TS. Bùi Công Thọ, đại diện các trường và các em sinh viên được nhận học bổng chụp hình lưu niệm
TS. Bùi Công Thọ, đại diện các trường và các em sinh viên được nhận học bổng chụp hình lưu niệm
        

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Phòng TCCB và Công tác HSSV (cung cấp)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây