TV
Eng

Phiên họp thứ Chín Hội đồng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

Thứ Hai - 03/07/2023 09:03
Nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của Hội đồng Trường và của Nhà trường về tình hình và kết quả thực hiện các nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; thông qua các chủ trương, báo cáo quan trọng do Hiệu trưởng nhà trường trình Hội đồng Trường.
        Chiều ngày 03 tháng 7 năm 2023, Hội đồng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Phiên họp thường kỳ thứ Chín, nhiệm kỳ 2020-2025.
Quang cảnh Phiên họp Thứ Chín Hội đồng Trường. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Phiên họp có sự tham dự của Bà Y Ngọc – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh,Chủ tịch Hội đồng Trường; Ông Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thành viên Hội đồng trường; các đồng chí Phó Hiệu trưởng, các đồng chí đại diện các đoàn thể là thành viên Hội đồng Trường và đại diện một số đơn vị thuộc Trường.
          Phiên họp được tiến hành dưới sự chủ trì của Bà Y Ngọc – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Trường.
Bà Y Ngọc – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Trường. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Tại phiên họp, nhà trường đã Báo cáo tóm tắt về tình hình và kết quả thực hiện các nhiệm vụ sáu tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ sáu tháng cuối năm 2023 và thông qua những nội dung trọng tâm quan trọng trình Hội đồng Trường.
        Dưới sự điều hành của đồng chí Chủ trì, Hội đồng đã tiến hành thảo luận về các dự thảo Báo cáo, tình hình thực hiện nhiệm vụ của Hội đồng Trường và những vấn đề trọng tâm của nhà trường. 
Trên tinh thần xây dựng, Phiên họp đã ghi nhận được ý kiến góp ý từ các thành viên của Hội đồng Trường.
Ông Nguyễn Bình Dân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ủy viên Hội đồng Trường tham gia thảo luận. Ảnh: Mạnh Tuấn
Bà Lê Thị Hồng Nga –  Trưởng phòng Tài chính – Kế toán tham gia thảo luận. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Kết thúc Phiên họp, Bà Y Ngọc  Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Trường đã kết luận về những vấn đề trọng tâm và có những định hướng chỉ đạo trong thời gian tới đặc biệt nhấn mạnh các công tác cần hoàn thiện, điều chỉnh kịp thời sau khi Trường được đổi tên thành Trường Cao đẳng Kon Tum.

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây