TV
Eng

𝐇ơ𝐧 𝟐𝟑𝟎 𝐭𝐡í 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐤ỳ 𝐭𝐡𝐢 𝐭𝐮𝐲ể𝐧 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐦ô𝐧 𝐧ă𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐢ế𝐮 𝐧𝐠à𝐧𝐡 𝐆𝐢á𝐨 𝐝ụ𝐜 𝐌ầ𝐦 𝐧𝐨𝐧 (𝐭𝐫ì𝐧𝐡 độ 𝐂𝐚𝐨 đẳ𝐧𝐠, 𝐡ệ 𝐕𝐋𝐕𝐇) 𝟐𝟎𝟐𝟑

Thứ Năm - 07/09/2023 02:31
Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học và tạo nguồn cung giáo viên trình độ mầm non cho thị trường lao động trên địa bàn tỉnh và khu vực phục vụ cho hệ thống giáo dục mầm non đang thiếu giáo viên như hiện nay.
Trường Cao đẳng Kon Tum đã triển khai tuyển sinh, đào tạo ngành Giáo dục Mầm non, trình độ cao đẳng, hình thức vừa làm vừa học năm 2023.
 
Sau thời gian tổ chức thông báo, tuyển sinh từ 31/7/2023, nhà trường đã nhận được hơn 230 hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh trong và ngoài tỉnh.

Với đặc thù riêng của ngành sư phạm, đặc biệt là ngành Giáo dục mầm non ngoài tình yêu dành cho trẻ còn cần nhiều yếu tố khác. Do đó, các phần thi được tổ chức bao gồm: Đọc diễn cảm, Kể chuyện, Hát đã được triển khai theo quy định.
 
Thời gian tổ chức kỳ thi diễn ra từ ngày 6/9 đến ngày 8/9/2023. Buổi thi đầu tiên đã được diễn ra vào sáng ngày 08/9/2023, tại Cơ sở 1 của Trường. Trước đó, ngày 6/9/2023, các thí sinh đã làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến quy chế thi.
 
Các thí sinh tham gia dự thi đã được các ĐVTN của Trường hỗ trợ, chỉ dẫn tận tình ở cổng và sân trường từ ngày đầu làm thủ tục và trong suốt thời gian tổ chức thi.
 

Các thành viên trong Hội đồng tuyển sinh và Ban chấm thi làm việc. Ảnh: Thanh Thanh

Trong buổi thi đầu tiên các thí sinh đã có sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo cho các phần thi của mình.
 
Đây là kỳ thi được nhà trường tổ chức nhằm tuyển chọn thí sinh có đủ phẩm chất, năng lực, năng khiếu có nguyện vọng đăng ký dự tuyển trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non hình thức đào tạo vừa làm vừa học của Trường theo quy chế tuyển sinh hiện hành, tạo cơ hội được học tập cho các thí sinh đăng ký dự thi.

Với hơn 230 hồ sơ đăng ký, kỳ thi sẽ tiếp tục diễn ra cho đến hết ngày 8/9/2023. Sau khi kết quả thi được công bố, thời gian nhập học dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 16/9/2023.

Một số hình ảnh khác tại buổi thi đầu tiên:
   
 
 
 

 

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây