TV
Eng

Ngày hội chào đón tân học sinh, sinh viên

Thứ Năm - 17/08/2023 07:05
Để chào đón các bạn tân học sinh, sinh viên nhập học, giúp các bạn khóa mới làm quen với môi trường mới, tạo sự gắn kết giữa khóa mới và các khóa trước, “Ngày hội đầu khóa cho học sinh, sinh viên năm 2023 với chủ đề “Tiếp nối truyền thống, vững bước tương lai” đã được BCH Đoàn TN- Hội sinh viên Trường tổ chức.
Ngày Hội sẽ được tổ chức tại 2 địa điểm của Trường (cơ sở 4 và cơ sở) vào ngày 17 và 18/8/2023 để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn HSSV tham gia.
Không khí tại Hội trường của các lớp khóa mới. Ảnh: Thanh Thanh
Khai mạc Chương trình (tại cơ sở 4 của Trường) có sự tham dự của Thầy Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn CS; Đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ và Công tác học sinh – sinh viên; Lãnh đạo Khoa Kỹ thuật và Công nghệ; Lãnh đạo phòng Khởi nghiệp và Hỗ trợ doanh nghiệp; BCH Đoàn TN- Hội sinh viên; Nhà giáo chủ nhiệm các lớp; ĐVTN các khóa trước; toàn thể HSSV khóa mới nhập học và sự tham dự của đại diện FPT shop chi nhánh Kon Tum.
Đại biểu dự tại Khai mạc Chương trình. Ảnh: Thanh Thanh
Mở đầu Chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động thay cho những lời chào đón nồng nhiệt của các bạn ĐVTN, HSSV khóa trước dành cho tân HSSV khóa mới.
 
Những tiết mục văn nghệ do ĐVTN của Trường trình bày. Ảnh: Thanh Thanh

Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn CS đại diện cho Lãnh đạo, Ban Giám hiệu nhà Trường và Đồng chí Nguyễn Hồng Phong - Bí thư Đoàn TN, Phó trưởng phòng Khởi nghiệp và Hỗ trợ DN đại diện BCH Đoàn TN-Hội sinh viên cũng đã có bài phát biểu chào đón các em HSSV khóa mới.
 
 
Cũng tại Chương trình, các doanh nghiệp đã trao học bổng và những phần quà có giá trị đến HSSV mới nhập học có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ các bạn trong thời gian đầu học tập.
 
FPT shop Kon Tum đã trao những phần quà “Tiếp sức đến trường” cho các bạn học sinh sinh viên khóa mới, hỗ trợ các bạn tham gia học tập. Ảnh: Thanh Thanh
Đại diện ĐVTN, HSSV các khóa trước chào đón các bạn mới. Ảnh: Thanh Thanh

Trong không khí cởi mở, gần gũi các em HSSV khóa mới đã được giao lưu, trò chuyện với HSSV, ĐVTN khóa trước.

Tiếp đó, các trò chơi vận động bổ ích tăng tính giao lưu đã được tổ chức như trò chơi thi kéo co, thi nhảy bao bố, thi chuyển lương thực về kho,… đã được các bạn hưởng ứng nồng nhiệt.
 
Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức ngay sau Khai mạc. Ảnh: Thanh Thanh

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi và reo hò của các bạn HSSV làm xua tan sự bỡ ngỡ, rụt rè của ngày đầu nhập học.
 
ĐVTN, HSSV khóa cũ và khóa mới giao lưu, thi các trò chơi. Ảnh: Thanh Thanh

Không chỉ vậy, BCH Đoàn TN - Hội sinh viên đã tổ chức thi trắc nghiệm online tìm hiểu về lịch sử nhà trường và các nội dung trọng tâm trong công tác Đoàn, Hội nhà trường năm học 2023-2024 dành cho tất cả các ĐVTN. Qua đây, giúp HSSV, ĐVTN khóa mới biết về lịch sử thông tin của Trường.
 

Theo Kế hoạch, Chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức cho các khoa còn lại gồm: khoa Kinh tế và Nông Lâm, khoa Y – Dược, khoa các Khoa học cơ bản, khoa Ngoại ngữ - Tin học và Học liệu, vào ngày 18/8/2023 tại Cơ sở 1 của Trường.

Tác giả: Thanh Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 lượt xếp hạng

Xếp hạng: 5 - 1 lượt xếp hạng
Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây