TV
Eng

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông hình thức vừa làm vừa học, năm học 2022-2023 (đợt 2)

Thứ Bảy - 24/06/2023 10:56
Chiều ngày 24 tháng 6 năm 2023, Trường Cao đẳng Kon Tum phối hợp với Trường Đại học Quảng Nam tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông hình thức vừa làm vừa học khóa 20, 21 tại Hội trường lớn Khoa Kỹ thuật – Công nghệ và các Trung tâm của Trường Cao đẳng Kon Tum.
 
Quang cảnh buổi Lễ. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Quảng Nam có PGS TS Huỳnh Trọng Dương – Hiệu trưởng; TS Phạm Nguyễn Hồng Ngự – Trưởng phòng Đào tạo và Công tác SV; ThS Thái Kim Tuyến – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính và các cán bộ của phòng Đào tạo và Công tác sinh viên.
        Về phía Trường Cao đẳng Kon Tum có sự tham dự của ThS Nguyễn Bình Dân – Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Văn Phúc – Trưởng đạo phòng Đào tạo; ThS Nguyễn Hữu Tuấn – Phó Trưởng khoa Sư Phạm; Bà Lê Thị Hồng Nga – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài vụ; các viên chức phòng Đào tạo và sự có mặt của 172 học viên của các lớp tốt nghiệp.
Đại diện Lãnh đạo Trường Đại học Quảng Nam và Trường Cao đẳng Kon Tum tại buổi Lễ. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Tại buổi Lễ, PGS TS Huỳnh Trọng Dương – Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Nam đã có bài phát biểu và gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân. Thầy ghi nhận những nỗ lực của các học viên đã cố gắng trong quá trình hoàn thành khóa học và mong rằng các học viên sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa, đạt nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.
PGS TS Huỳnh Trọng Dương – Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Nam phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Thay mặt Lãnh đạo Trường Cao đẳng Kon Tum, ThS Nguyễn Bình Dân – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có bài phát biểu chúc mừng đến các tân cử nhân đồng thời gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo, Ban Giám hiệu, các phòng – ban, các thầy giáo, cô giáo của Trường Đại học Quảng Nam đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, nhiệt tình giảng dạy các lớp để các học viên đạt trình độ theo yêu cầu, tiếp tục phục vụ cho sự nghiệp ươm mầm tương lai. Thầy mong muốn sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ áp dụng những kiến thức có được để góp phần xây dựng địa phương, đất nước.
ThS Nguyễn Bình Dân  – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kon Tum phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Thời gian diễn ra khóa học, cũng là thời điểm cả nước đối mặt với dịch bệnh Covid -19. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của thầy và trò, vượt qua những khó khăn cũng đã hoàn thành khóa học. Trong thời gian học tập, nhiều học viên đã đạt những thành tích nổi bật. Nhân dịp này, Nhà trường đã khen thưởng cho 4 sinh viên tiêu biểu nổi bật và 14 sinh viên có thành tích xuất sắc trong khóa học.
TS Phạm Nguyễn Hồng Ngự, Trưởng phòng ĐT&CTSV  Trường Đại học Quảng Nam công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng. Ảnh: Mạnh Tuấn
PGS TS Huỳnh Trọng Dương – Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Nam trao Giấy khen cho các học viên được biểu dương, khen thưởng. Ảnh: Mạnh Tuấn
         Cũng tại buổi Lễ, học viên Nguyễn Thị Thu Thảo, Lớp DV21SMN1KTT đã đại diện cho toàn thể học viên nhận bằng tốt nghiệp có bài phát biểu cảm tưởng. Các lớp tốt nghiệp đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến Lãnh đạo 2 trường thay cho những lời cảm ơn sâu sắc nhất.
Đại diện các lớp tốt nghiệp tặng hoa cho Trường Đại học Quảng Nam và Trường Cao đẳng Kon Tum. Ảnh: Mạnh Tuấn
Đại diện Lãnh đạo trường Đại học Quảng Nam, đại diện Lãnh đạo trường Cao đẳng Kon Tum và đại diện Lãnh đạo các đơn vị cùng các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Mạnh Tuấn
Buổi Lễ diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm và kết thúc thành công tốt đẹp.
Đại diện Lãnh đạo, nhà giáo, viên chức trường của 2 Trường chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Mạnh Tuấn
 

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây