TV
Eng

Lễ Kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ khoa Sư phạm

Thứ Năm - 13/07/2023 18:38
Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Kon Tum. Chiều ngày 13/7/203, tại Cơ sở 1, Chi bộ khoa Sư phạm đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho các sinh viên ưu tú Y Đặp, Y Ngọc Huyền và Y Thị Thu Mai.
        Buổi Lễ được tổ chức long trọng và diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng.
M2T04140
Quang cảnh buổi Lễ. Ảnh: TT
        Tham dự buổi Lễ có Đồng chí Nguyễn Hồng Phong Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường; Đồng chí Lê Văn Bổn – Bí thư Chi bộ khoa Sư phạm; các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ.
        Trải qua thời gian dài phấn đấu, nỗ lực trong học tập, rèn luyện, tích cực  tham gia các hoạt động phong trào. Được sự quan tâm dìu dắt, giúp đỡ của các thầy cô và Chi bộ khoa Sư phạm, sinh viên Y Đặp, Y Ngọc Huyền và Y Thị Thu Mai đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
        Tại buổi Lễ, Đồng chí Lê Văn Bổn Bí thư Chi bộ đã thay mặt cấp ủy Chi bộ trao Quyết định chuẩn y cho các đảng viên mới đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị.
Đồng chí Lê Văn Bổn -  Bí thư Chi bộ trao Quyết định chuẩn y cho các sinh viên được kết nạp. Ảnh: TT
        Dưới cờ Đảng, Đồng chí Y Đặp, Y Ngọc Huyền và Y Thị Thu Mai đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam,…
Các đồng chí được kết nạp tuyên thệ dưới cờ Đảng. Ảnh: TT
        Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Nguyễn Hồng Phong Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên đã nhấn mạnh vai trò của công tác Đoàn - Hội trong đào tạo, bồi dưỡng và tạo nguồn cán bộ trẻ cho Đảng. Được kết nạp vào Đảng là không chỉ là vinh dự của mỗi cá nhân mà đó còn là vinh dự của tập thể Chi bộ Khoa Sư phạm, của Đoàn Trường và của Đảng ủy nhà trường. Đồng chí gửi lời chúc mừng và mong rằng các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng và phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức. Với sự quan tâm của Đảng ủy Trường, Liên Chi khoa Sư phạm sẽ tiếp tục tạo môi trường thuận lợi để các ĐVTN ưu tú phát triển, được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
Đồng chí Nguyễn Hồng Phong Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ. Ảnh: TT
Đại biểu dự, các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ tặng hoa chúc mừng đảng viên mới. Ảnh: TT
Đại biểu dự, đảng viên, quần chúng ưu tú Chi bộ khoa Sư phạm chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: TT

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây