TV
Eng

Lễ Kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Khoa Kinh tế và Nông Lâm

Thứ Hai - 26/12/2022 04:29
Xây dựng đội ngũ đảng viên vững mạnh là một nội dung quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, là khâu then chốt của công tác xây dựng chi bộ. Trong thời gian qua, công tác phát triển đội ngũ đảng viên luôn được Chi bộ quan tâm chú trọng.
        Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Chiều ngày 26/12/2022, tại Hội trường 24-10, Cơ sở 1, Chi bộ khoa Kinh tế và Nông Lâm tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú A Ly Sa và A Kình.
        Buổi Lễ có sự tham dự của Đồng chí Huỳnh Văn Chung Ủy viên BTV Đảng ủy; Đồng chí Dương Văn Anh Dũng Đảng ủy viên, Phụ trách Bộ phận Văn Phòng Đảng ủy; Đồng chí Đoàn Văn Quang – Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế và Nông Lâm; toàn thể các đồng chí đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ.
        Trải qua thời gian dài phấn đấu, nỗ lực trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào; được sự quan tâm dìu dắt, giúp đỡ của các thầy cô và Chi bộ Khoa Kinh tế và Nông Lâm. Sinh viên A Ly Sa và  A Kình đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
Quang cảnh buổi Lễ. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Tại buổi Lễ, Đồng chí Đoàn Văn Quang, Bí thư chi bộ Khoa Kinh tế và Nông Lâm đã thay mặt cấp ủy Chi bộ trao Quyết định chuẩn y cho đảng viên mới đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian đảng viên dự bị.
Đồng chí Đoàn Văn Quang-  Bí thư chi bộ trao Quyết định chuẩn y cho Đồng chí A Ly Sa. Ảnh: Mạnh Tuấn
Đồng chí Đoàn Văn Quang-  Bí thư chi bộ trao Quyết định chuẩn y cho Đồng chí A Kình. Ảnh: Mạnh Tuấn
      Dưới cờ Đảng, Đồng chí A Ly Sa và Đồng chí A Kình đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
        Để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam khi là sinh viên không chỉ là niềm tự hào, vinh dự cho các đồng chí mà còn là tấm gương đáng để các bạn sinh viên khác học tập và noi theo. Xin chúc mừng các đồng chí, chúc các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để sớm trở thành đảng viên chính thức.
 Đại biểu dự, Đảng viên, Quần chúng ưu tú Chi bộ khoa Kinh tế và Nông Lâm chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: TT

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 lượt xếp hạng

Xếp hạng: 3.5 - 2 lượt xếp hạng
Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây