TV
Eng

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông ngành Lâm sinh (Khóa 1) hình thức vừa làm vừa học

Thứ Bảy - 16/12/2023 04:21
Trong không khí long trọng, trang nghiêm, sáng ngày 16/12/2023, tại khoa Kỹ thuật – Công nghệ và các Trung tâm của Trường Cao đẳng Kon Tum, Lễ Bế giảng lớp liên thông trình độ đại học Kon Tum khóa 1 (2020 2024) – Ngành Lâm sinh, hình thức vừa làm vừa học đã được Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Cao đẳng Kon Tum phối hợp tổ chức.
 
Đại biểu dự tại buổi Lễ. Ảnh: Mạnh Tuấn
Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS TS Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng; PGS TS Hà Văn Huân – Trưởng phòng Đào tạo; PGS TS Lê Xuân Trường – Trưởng khoa Lâm học; ThS Nguyễn Chí Lâm – Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên; CN Nguyễn Quý Lượng – Chuyên viên phòng Đào tạo.
Đại diện Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Cao đẳng Kon Tum tại buổi Lễ. Ảnh: Mạnh Tuấn

Về phía Trường Cao đẳng Kon Tum có sự tham dự của TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Văn Phúc – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; ThS Đoàn Văn Quang – Phụ trách khoa Kinh tế và Nông Lâm; ThS Nguyễn An Huấn – Trưởng phòng Tổng hợp – Hành chính và Quản trị; CN Lê Thị Hồng Nga – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán; CN Phạm Thị Kim Dung – Viên chức phòng Quản lý Đào tạo và sự có mặt cùa 31 học viên tốt nghiệp Đại học lớp liên thông trình độ đại học Kon Tum khóa 1 – Ngành Lâm sinh.
PGS TS Hà Văn Huân – Trưởng Phòng Đào tạo trường Đại học Lâm nghiệp thông qua Báo cáo tổng kết khóa học. Ảnh: Mạnh Tuấn

Tại buổi Lễ, PGS TS Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp, TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kon Tum và PGS TS Lê Xuân Trường – Trưởng khoa Lâm học trường Đại học Lâm nghiệp đã có bài phát biểu, chúc mừng các tân Kỹ sư.
PGS TS Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Mạnh Tuấn
 
TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kon Tum phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Mạnh Tuấn

Lớp Liên thông Đại học ngành Lâm sinh khóa 1, hình thức vừa làm vừa học đã được Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Trường Cao đẳng Kon Tum triển khai tổ chức từ năm 2020 tại Kon Tum. Trong quá trình diễn ra khóa học cũng cũng là thời điểm cả nước đối mặt với dịch bệnh Covid -19. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của thầy và trò, không ngại khó khăn, đến nay khóa học cũng đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Cũng tại buổi Lễ, Trường Đại học Lâm nghiệp đã công bố Quyết định khen thưởng và trao Giấy khen cho 6 sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong khóa học trong đó có 3 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Giỏi, 3 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Khá.
Sau thời gian dài nỗ lực, học viên đã hoàn thành quá trình học tập và đây là lúc để các học viên cùng gặt hái kết quả sau thời gian dài phấn đấu. Học viên A Len, đại diện cho toàn thể học viên tốt nghiệp  đã có bài phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ.
Đại diện học viên tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ.  Ảnh: Mạnh Tuấn
 
 PGS TS Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Lâm nghiệp và TS Huỳnh Văn Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kon Tum thực hiện nghi Lễ trao Bằng tốt nghiệp. Ảnh: Mạnh Tuấn
 
Đại diện Lãnh đạo, các đơn vị của trường Đại học Lâm nghiệp, trường Cao đẳng Kon Tum các tân Kỹ sư chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Mạnh Tuấn
 Sau 1 buổi làm việc tích cực, buổi Lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp.

*. THÔNG TIN THÊM VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP:
Trường Đại học Lâm nghiệp (ĐHLN) được thành lập ngày 19 tháng 8 năm 1964 theo Quyết định số 127/CP ngày 19/8/1964 của Hội đồng Chính phủ. Trường Đại học Lâm nghiệp trụ sở chính tại thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, TP. Hà Nội, được các Bộ, ban, ngành và địa phương cho phép thành lập:
- Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Đồng Nai;
- Trường Trung học phổ thông Lâm nghiệp trên cơ sở nâng cấp Ban Phổ thông dân tộc nội trú thuộc Trường ĐHLN;
- Phân hiệu Trường ĐHLN tại tỉnh Gia Lai;
- Trường Trung học phổ thông Lâm nghiệp Đồng Nai trực thuộc Trường ĐHLN.
Trường Đại học Lâm nghiệp được thành lập với những nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và các trình độ khác; bồi dưỡng ngắn hạn; nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế; tư vấn dịch vụ về giáo dục, khoa học, công nghệ trong lĩnh vực Lâm – Nông nghiệp và phát triển nông thôn cho các tỉnh, thành trong cả nước theo quy định của pháp luật.
Trường Đại học Lâm nghiệp được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học.

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây