TV
Eng

KTCC tổ chức tập huấn “Chia sẻ kinh nghiệm công tác triển khai tuyển sinh, đào tạo chương trình chuyển giao từ Úc” (Lớp 2).

Thứ Bảy - 10/12/2022 03:08
Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2022, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Khai mạc tập huấn “Chia sẻ kinh nghiệm công tác triển khai tuyển sinh, đào tạo chương trình chuyển giao từ Úc” (lớp 2) dành cho toàn thể nhà giáo của Trường chưa được tập huấn trong đợt tháng 11 vừa qua.
Đây là hoạt động được tổ chức nhằm mục tiêu nâng cao năng lực trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo, đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường; cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nhà giáo trong công tác tuyển sinh và xây dựng chương trình đào tạo cho từng ngành nghề ở các trình độ cụ thể theo hướng tiếp cận năng lực phù hợp với Quy định của pháp pháp luật và thực tiễn.
image 20221210150114 1
Quang cảnh Khai mạc Lớp tập huấn. Ảnh: Hữu Thọ
        Khai mạc buổi Tập huấn có sự tham dự của ThS Phạm Văn Tường, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, Báo cáo viên; TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng và 97 nhà giáo của các Bộ môn, Tổ chuyên môn các Khoa thuộc Trường.
        Phát biểu Khai mạc Chương trình tập huấn, TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng đại diện lãnh đạo nhà trường và toàn thể nhà giáo gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ThS Phạm Văn Tường đã sắp xếp thời gian và công việc để tham gia chia sẻ kinh nghiệm công tác đến với các nhà giáo của Trường đồng thời yêu cầu các nhà giáo tham dự lớp tập huấn tham gia tích cực, thực hiện tốt nội quy lớp học nhằm ứng dụng những kiến thức mới trong việc xây dựng chương trình giáo trình phù hợp với thực tiễn.
image 20221210150114 2
TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Khai mạc. Ảnh: Hữu Thọ
        Cũng tại Khai mạc, ThS Phạm Văn Tường – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, Báo cáo viên của Chương trình tập huấn đã có những chia sẻ sơ lược về công tác triển khai tuyển sinh, đào tạo chương trình chuyển giao từ nước ngoài và giới thiệu nội dung chương trình của lớp tập huấn.
image 20221210150114 3
ThS Phạm Văn Tường – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn phát biểu tại Khai mạc. Ảnh: Hữu Thọ
        Theo Kế hoạch, tập huấn sẽ được tổ chức trong hai ngày từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 12 năm 2022. Chương trình tập huấn bắt đầu ngay sau Khai mạc.
image 20221210150114 4
Chương trình tập huấn sau Khai mạc. Ảnh: Hữu Thọ

Tác giả: Thanh Thanh - Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây