TV
Eng

KTCC tổ chức các hoạt động chào Tháng Thanh niên

Thứ Sáu - 10/03/2023 21:46
Ngày 10/3/2023, tại Nhà thi đấu đa năng (cơ sở 1), BCH Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền Nam, nữ.
        Đây là một trong các hoạt động của HSSV, ĐVTN nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và hướng đến chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2025.
Quang cảnh Khai mạc. Ảnh: Hữu Thọ
        Khai mạc có sự tham dự của Thầy Nguyễn Bình Dân – Phó Bí Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Bí thư Đoàn Trường; Đồng chí Võ Mạnh Tuấn – Phó BT Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên; đại diện các đơn vị thuộc trường, các đồng chí trong BCH Đoàn – Hội SV Trường,  ĐVTN các Liên chi đoàn toàn thể các vận động viên tham gia thi đấu.
Đại diện Đảng ủy, BGH và đại diện các đơn vị tham dự Khai mạc. Ảnh: Hữu Thọ
Đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Bí thư Đoàn Trường phát biểu Khai mạc. Ảnh: Hữu Thọ
        Với nội dung thi đấu Bóng chuyền, mỗi Liên chi đoàn thành lập 01 đội bóng chuyền nam và 01 đội bóng chuyền nữ, tối đa 12 vận động viên tham gia thi đấu (Gồm các Liên chi: Khoa Cơ bản, Khoa Kinh tế và Nông Lâm, Khoa Y Dược, Khoa Sư phạm, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ).
Thầy Nguyễn Bình Dân – Phó BT Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng và Đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Bí thư Đoàn TN tặng cờ lưu niệm cho các Đội thi đấu. Ảnh: Hữu Thọ
        Đây là 1 trong chuỗi các hoạt động “Tháng Thanh niên” của Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.  Qua hoạt động này giúp cho ĐVTN có cơ hội rèn luyện sức khỏe, giao lưu tăng tính đoàn kết giữa các Liên Chi đoàn.
ĐVTN, đại diện các vận động viên tham gia thi đấu tuyên thệ. Ảnh: Hữu Thọ
Đại diện Lãnh đạo nhà trường, các đại biểu dự và các Đội thi đấu chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Hữu Thọ
        Các trận đấu đã được tổ chức ngay sau Khai mạc dưới sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các bạn HSSV, ĐVTN. Giải đấu được diễn ra trong 02 ngày: ngày 10 &11/3/2023. Chúc cho các Đội sẽ thi đấu với tinh thần thể thao cao nhất, mang lại những trận đấu đẹp mắt.
Hình ảnh một số trận đấu sau Khai mạc:
 
 

Tác giả: Thanh Thanh - Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây