TV
Eng

KTCC tổ chức Bế mạc Hội trại truyền thống

Thứ Bảy - 25/03/2023 05:23
Ngày 25 tháng 3 năm 2023, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Bế mạc Hội trại Truyền thống chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên CSHCM theo Kế hoạch.
        Sau gần 2 ngày tổ chức (từ ngày 24 đến trưa ngày 25/3/2023), với sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và các đơn vị cùng với sự nhiệt tình của toàn thể các Đoàn viên thanh niên (ĐVTN), Hội trại Truyền thống chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên CSHCM đã đi đến phần kết thúc.
Quang cảnh Bế mạc. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Chương trình có sự tham dự của Đồng chí Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Hội trại; Đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Bí thư Đoàn, Phó trưởng Ban thường trực; các đồng chí trong Ban Tổ chức, các Tiểu ban Hội trại; đại diện các đơn vị; các nhà giáo và toàn thể trại sinh đến từ các Liên chi.
        Tại buổi Bế mạc, Đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Bí thư Đoàn Trường, Phó Trưởng Ban thường Trực đã thông qua Báo cáo tổng kết đánh giá về các hoạt động như: công tác chuẩn bị, công tác tổ chức, các hoạt động diễn ra trong hội trại, đêm lửa trại và những kết quả đạt được.
Đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Bí thư Đoàn Trường, Phó Trưởng Ban thường Trực Báo cáo tổng kết Hội trại. Ảnh Mạnh Tuấn
        Ban tổ chức đã công bố kết quả Hội trại và trao giải cho các nội dung. Cơ cấu gồm 3 Giải: Giải cấp chi đoàn, Giải cấp liên chi và Giải cấp toàn đoàn.
        Giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về Liên chi đoàn Khoa Y; Giải Nhì thuộc về Liên chi Khoa Kinh tế và Nông Lâm; Giải Ba thuộc về Liên chi Khoa Sư phạm; Giải Khuyến khích thuộc về Liên chi Khoa Kỹ thuật và Công nghệ & Liên chi Khoa Cơ bản.
Đ/c Hoàng Thị Chúc – Phó Bí thư Đoàn Trường trao Giải cấp chi đoàn cho các nội dung thi. Ảnh: Mạnh Tuấn
Đ/c Võ Mạnh Tuấn, Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên trao Giải cấp liên chi. Ảnh: BTT
Đồng chí Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng, Trưởng BTC và Đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Bí thư Đoàn Trường, Phó Trưởng BTC trao Giải toàn đoàn cho các đội. Ảnh: Mạnh Tuấn
Cổng trại đẹp, đúng quy cách và đạt Giải Nhất thuộc về Liên chi Khoa Kỹ thuật và Công nghệ.
Cổng trại Liên chi Khoa Kỹ thuật và Công nghệ (Cổng trại đạt Giải Nhất). Ảnh: Hữu Thọ
        Đây chắc chắn sẽ là một Hội trại có ý nghĩa của tuổi trẻ, ghi lại nhiều dấu ấn và khoảnh khắc đẹp của thời học sinh sinh viên. Chúc các bạn sẽ tiếp tục học tập tốt, rèn luyện tốt để xứng đáng là những ĐVTN tiêu biểu trong thời đại mới.
Khoảnh khắc Đêm lửa trại tối ngày 24/ 3. Ảnh: Hữu Thọ
        Vào Đêm lửa trại được tổ chức trước đó, Nhà tài trợ tập đoàn VNPT chi nhánh Kon Tum; Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh Kon Tum đã trao 34 suất học bổng cho các bạn HSSV của Trường đã có thành tích xuất sắc trong học tập.
Nhà tài trợ trao học bổng cho các em HSSV. Ảnh: Hữu Thọ
Đại diện Lãnh đạo nhà trường trao học bổng từ các nhà tài trợ. Ảnh: Hữu Thọ
        Hội trại Truyền thống chào mừng Chương trình kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên CSHCM đã tổ chức thành công tốt đẹp. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và tài trợ từ phía tập đoàn VNPT chi nhánh Kon Tum; Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh Kon Tum và sự hỗ trợ nhiệt tình của các đơn vị, cá nhân; các nhà giáo trong suốt quá trình tổ chức Hội trại.
       

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 lượt xếp hạng

Xếp hạng: 5 - 1 lượt xếp hạng
Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây