TV
Eng

KTCC có buổi tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum

Thứ Tư - 31/05/2023 05:42
Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2023, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Đoàn kiểm tra Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum về tiến độ đề tài “Nghiên cứu ứng dụng vi tảo xử lý môi trường nước thải trong nuôi trồng thuỷ sản nước ngọt trên địa bàn tỉnh Kon Tum” năm 2023.
         Đây là Đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh được nhà trường triển khai xây dựng thực hiện bắt đầu từ tháng 5/2022. Dự kiến thời gian hoàn thành trong 2 năm với 5 thành viên chính thực hiện và 3 thành viên hỗ trợ.
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Thanh Thanh
        Đoàn Kiểm tra Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum có sự tham gia của Ông Đoàn Trọng Đức – Phó Giám đốc Sở; Trưởng phòng, chuyên viên phòng Quản lý khoa học và đại diện phòng Hành chính - Tổng hợp.
Đoàn kiểm tra Sở Khoa học và Công nghệ tại buổi làm việc. Ảnh: Thanh Thanh
        Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có TS BS Lê Trí Khải, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ nhiệm đề tài; ThS Đoàn Văn Quang –  Phụ trách Khoa Kinh tế và Nông Lâm, thành viên thực hiện đề tài; Trưởng Phòng Nghiên cứu Khoa học và HTQT; các thành viên thực hiện và hỗ trợ đề tài.
Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các đơn vị và thành viên thực hiện đề tài tại buổi làm việc. Ảnh: Thanh Thanh
        Tiếp Đoàn kiểm tra, TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường, Chủ nhiệm đề tài đã gửi lời cảm ơn đến Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum, các chuyên gia đến từ Viện Công nghệ sinh học - Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam đã có những hỗ trợ tích cực giúp Nhóm đề tài đạt được các kết quả nghiên cứu nhất định trong thời gian qua.
TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường tiếp Đoàn kiểm tra. Ảnh: Thanh Thanh
        Tại buổi làm việc, đại diện Nhóm thực hiện Đề tài đã báo cáo tiến độ triển khai thực hiện và kết quả đạt được của đề tài “Nghiên cứu ứng dụng vi tảo xử lý môi trường nước thải trong nuôi trồng thuỷ sản nước ngọt trên địa bàn tỉnh Kon Tum” đồng thời trình bày những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện.
Nhà giáo Phạm Thị Tấm - Thành viên nhóm thực hiện đề tài trình bày Báo cáo. Ảnh: Thanh Thanh
 Ông Đoàn Trọng Đức –  Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trao đổi một số nội dung liên quan đến đề tài. Ảnh: Thanh Thanh
        Sau khi nghe Báo cáo từ Nhóm thực hiện đề tài và tiến hành trao đổi. Đoàn Kiểm tra của Sở đã ghi nhận những kết quả đạt được trong quá trình nghiên cứu, đánh giá tính khoa học trong quá trình thực hiện, thống nhất với những nội dung đã và sẽ triển khai của Nhóm đồng thời bổ sung một số vấn đề liên quan nhằm hoàn thiện đề tài. Đoàn kiểm tra kỳ vọng rằng sản phẩm của quá trình nghiên cứu sẽ sớm được ứng dụng vào thực tiễn để mang lại nhiều giá trị cho môi trường.
        Trước đó, Đoàn làm việc đã tiến hành kiểm tra, khảo sát và đánh giá sản phẩm nghiên cứu Vi tảo tại phòng thí nghiệm Vi tảo (cơ sở 2 - khoa Kinh tế và Nông lâm).
Đoàn thực hiện kiểm tra tại Phòng Nghiên cứu vi tảo, Cơ sở 2 của Trường.  Ảnh: Thanh Thanh
M2T02692
Đoàn thực hiện kiểm tra tại Phòng Nghiên cứu vi tảo, Cơ sở 2 của Trường. Ảnh: Thanh Thanh
Đoàn thực hiện kiểm tra tại Phòng nuôi cấy tế bào thực vật, Cơ sở 2 của Trường. Ảnh: Thanh Thanh
Một số hình ảnh khác tại buổi làm việc của Đoàn tại 2 cơ sở:
Đoàn tham quan các thiết bị nuôi cấy mô tại cơ sở 2               
Quá trình phân lập các dòng vi tảo
Sản phẩm Tảo sấy khô
Đoàn kiểm tra tại buổi làm việc 
image 20230531163725 13
Thành viên hỗ trợ thực hiện Đề tài báo cáo các nội dung liên quan

 

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây