TV
Eng

KTCC có buổi làm việc với các Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Thứ Sáu - 07/04/2023 03:18
Nhằm đánh giá công tác phối hợp giữa nhà trường với các đơn vị trong công tác tổ chức liên kết đào tạo ngành, nghề đang được triển khai tại các trung tâm; thảo luận và thống nhất tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện công tác tổ chức đào tạo cho đối tượng học sinh vừa học chương trình Giáo dục thường xuyên cấp THPT kết hợp với đào tạo nghề.
        Sáng ngày 07 tháng 4 năm 2023, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức buổi làm việc với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên các huyện.
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Thanh Thanh
        Buổi làm việc có sự tham dự của Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh và Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên các huyện: Đăk Tô, Kon Rẫy, Tumorong, Ngọc Hồi, Sa Thầy, Đăk Hà, ĐăkGlei, Kon Plông.
        Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có sự tham dự của TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu Trưởng; đại diện Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm thuộc Trường.
        Buổi làm việc diễn ra dưới sự chủ trì của TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, chủ trì buổi làm việc. Ảnh: Thanh Thanh
        Tại buổi làm việc, phòng Đào tạo của Trường đã thông qua Báo cáo kết quả phối hợp giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum với các Trung tâm trong công tác đào tạo nghề kết hợp dạy chương trình GDTX cấp THPT trong thời gian qua.
Đại diện Phòng Đào tạo báo cáo về kết quả công tác liên kết. Ảnh: Thanh Thanh
        Những khó khăn trong công tác phối hợp liên kết; máy móc, trang thiết bị đào tạo tại các Trung tâm GDNN-GDTX (phục vụ cho công tác dạy nghề) cùng nhiều nội dung khác cũng đã được các đơn vị trao đổi, thảo luận.
        Với tinh thần trách nhiệm cao, buổi làm việc đã ghi nhận được nhiều ý kiến từ phía Lãnh đạo các Trung tâm và của các đơn vị chuyên môn trong Trường.
Đại diện các Trung tâm GDTX tại buổi làm việc. Ảnh: Thanh Thanh
        Với mục tiêu thực hiện thắng lợi Kế hoạch số 3188/KH-UBND ngày 14/11/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum về thực hiện Đề án “Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018 – 2025", Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum cùng với các Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh sẽ không ngừng tăng cường công tác phối hợp, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây