TV
Eng

Hội nghị Gặp gỡ doanh nghiệp

Thứ Bảy - 01/07/2023 03:19
Với mục tiêu công tác kết nối doanh nghiệp được triển khai chặt chẽ, có hiệu quả; duy trì, giữ vững mối quan hệ hợp tác sẵn có và phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác mới trong và ngoài tỉnh; trao đổi, thảo luận trực tiếp và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.
        Ngày 30 tháng 6 năm 2023, tại Trụ sở Chính, Trường Cao đẳng Kon Tum đã tổ chức Hội nghị Gặp gỡ doanh nghiệp”.
Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Hội nghị có sự tham dự của Công ty Cổ phần nông nghiệp Trường Hải; Công ty Cổ phần Lilama 18; Công ty Cổ phần Thép Hoà Phát Dung Quất; Công ty Cổ phần Lilama 18.1;  Công ty Cổ phần May Tam Quan;  Công ty Trách nhiệm hữu hạn chăn nuôi Hoà Phước; Công ty TNHH Psas Việt Nam;  Công ty Cổ phần Green Feed Việt Nam; Công ty Cổ phần Samtenhills Đà Lạt; Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và hợp tác quốc tế HR Tracimeco; Chi nhà Tổng ty May nhà bè - Xí nghiệp May Kon Tum.; Ngân hàng thương mại Cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Kon Tum;  Bệnh viên đa khoa Vạn Gia An; Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh KonTum; Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế Edugo; Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Nông nghiệp xanh Kon Tum; Chi nhánh Bưu chính Viettel Kon Tum; Công ty TNHH Gia Nghi; Công ty TNHH Thái Hoà; Công ty Cổ phần Hợp tác nhân lực quốc tế Vinaco.
        Về phía Trường Cao đẳng Kon Tum có sự tham dự của TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng; Trung tâm phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm; đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.
        Buổi làm việc được tiến hành dưới sự chủ trì của TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ trì Hội nghị phát biểu. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Tại Hội nghị, các nội dung liên quan đến hỗ trợ thực hành, thực tập, giải quyết việc làm cho HSSV, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, liên kết đào tạo, hỗ trợ HSSV khởi nghiệp,...đã được doanh nghiệp và nhà trường trao đổi. Với sự hỗ trợ, hợp tác của các doanh nghiệp trong thời gian qua, vấn đề thực tập và việc làm của học sinh sinh viên có nhiều điểm mới. Không chỉ vậy, công tác kết nối doanh nghiệp đã giúp các nhà giáo của trường cập nhật được những kiến thức mới, công nghệ mới từ đó điều chỉnh chương trình, giáo trình giảng dạy phù hợp với thực tiễn.
Doanh nghiệp trao đổi tại Hội nghị. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Trong số nhiều doanh nghiệp tham gia Hội nghị, một số doanh nghiệp được sáng lập bởi cựu HSSV của Trường cũng đã có những chia sẻ thiết thực. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để các bạn học sinh, sinh viên phấn đấu, học hỏi.
Doanh nghiệp trao đổi tại Hội nghị. Ảnh: Mạnh Tuấn
Doanh nghiệp trao đổi tại Hội nghị. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Kết thúc Hội nghị, Trường Cao đẳng Kon Tum đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Psas Việt Nam, Tổng Công ty May nhà bè-Xí nghiệp May Kon Tum, Chi nhánh bưu chính Viettel Kon Tum.
Trường Cao đẳng Kon Tum và doanh nghiệp ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác. Ảnh: Mạnh Tuấn
Trường Cao đẳng Kon Tum và doanh nghiệp ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Trên tinh thần hợp tác, chia sẻ Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp và đạt được mục tiêu đề ra.
Lãnh đạo, đại diện các đơn vị của Trường và doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Mạnh Tuấn

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây