TV
Eng

Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2023

Thứ Tư - 22/03/2023 02:17
Nhằm cung cấp, truyền đạt những nội dung quy định, hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối và Đảng ủy Trường về nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng. Qua đó, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đảng của cấp ủy các chi bộ và cán bộ làm công tác đảng vụ ở các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường để góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các chi bộ.
        Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2023, Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức tập huấn công tác xây dựng Đảng cho cấp ủy các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường.
Quang cảnh buổi tập huấn. Ảnh: Hữu Thọ
        Khai mạc tập huấn có sự tham dự của Đồng chí Lê Trí Khải Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng nhà trường; các đồng chí thuộc bộ phận Văn phòng Đảng ủy; các đồng chí trong cấp ủy của 8 chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường.
        Phát biểu Khai mạc tập huấn, Đồng chí Lê Trí Khải Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh vai trò của công tác tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng. Đồng thời đánh giá tình hình chung các chi bộ trực thuộc. Đồng chí mong muốn qua buổi tập huấn sẽ mang lại những nghiệp vụ và kiến thức cần thiết để áp dụng phù hợp với thực tiễn từng đơn vị đảm bảo đúng quy định góp phần xây dựng chi bộ vững mạnh, phấn đấu 8/8 chi bộ xây dựng thực hiện “4 Tốt” trong thời gian tới.
Đồng chí Lê Trí Khải Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Khai mạc tập huấn. Ảnh: Hữu Thọ
        Báo cáo viên của buổi tập huấn gồm 02 đồng chí: Đồng chí Võ Đại Nam Anh Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Đồng chí Dương Văn Anh Dũng Đảng ủy viên, Trưởng Bộ phận Văn phòng Đảng ủy Trường.
Đồng chí Dương Văn Anh Dũng – ĐUV, Trưởng BP Văn phòng Đảng ủy, báo cáo viên tại buổi tập huấn. Ảnh: Hữu Thọ
        Buổi tập huấn đã triển khai các nội dung trọng tâm: Nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ; Nâng cao chất lượng sinh hoạt định kỳ hằng tháng, sinh hoạt chuyên đề hằng quý của chi bộ; Thể thức văn bản của Đảng; Hướng dẫn quy trình, thủ tục, hồ sơ đề nghị kết nạp Đảng; Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở.
        Các nội dung tập huấn là những vấn đề sát với thực tiễn và gắn hoạt động của mỗi chi bộ. Qua đây, giúp các chi bộ xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của mỗi thành viên trong cấp chi ủy, cập nhật được những quy định mới trong nghiệp vụ công tác Đảng.
Quá trình tham gia thảo luận tại buổi tập huấn. Ảnh: Hữu Thọ
        Tại phần thảo luận, những vướng mắc, bất cập trong hoạt động thực tiễn cũng đã được thảo luận làm rõ. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, buổi tập huấn đã hoàn thành các nội dung đề ra và kết thúc thành công tốt đẹp.


 

Tác giả: Thanh Thanh - Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây