TV
Eng

Đảng bộ Trường Cao đẳng Kon Tum tổ chức Hội nghị kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân năm 2023

Chủ nhật - 03/12/2023 14:39
Ngày 03/12/2023, tại Hội trường 24-10 của Trụ sở Chính, Đảng ủy Trường Cao đẳng Kon Tum đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân năm 2023 theo Kế hoạch.
 
Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: TT

Hội nghị có sự tham dự của Đồng chí Võ Trung Thanh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, đại diện Tổ Cấp ủy Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phụ trách theo dõi Đảng bộ Trường.
Đồng chí Võ Trung Thanh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, đại diện Tổ Cấp ủy Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phụ trách theo dõi Đảng bộ Trường tham dự Hội nghị. Ảnh: TT

Về phía Đảng ủy Trường có sự tham dự của Đồng chí Lê Trí Khải – Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy; Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường; các đồng chí trong Bộ phận Văn phòng Đảng ủy Trường.
Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của Đồng chí Lê Trí Khải – Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy.
Đồng chí Lê Trí Khải – Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Chủ trì Hội nghị. Ảnh: TT

Phát biểu Khai mạc Hội nghị, Đồng chí Lê Trí Khải đã nêu rõ và nhấn mạnh: “Mục đích của đợt kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm giúp cho các tập thể, cá nhân nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình, tự soi, tự sửa, thấy được ưu điểm để phát huy, và cũng thấy được hạn chế, khuyết điểm để khắc phục; chủ động phát hiện, ngăn chặn biểu hiện suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá”, tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Về mặt quan điểm, nguyên tắc: Bảo đảm sự lãnh đạo của Đảng; thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình; giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, đúng thẩm quyền, trách nhiệm. Chú trọng phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, trách nhiệm, phương pháp trong thực hiện nhiệm vụ, nhất là hiệu quả công việc. Gắn trách nhiệm cá nhân với tập thể; gắn kết quả của người đứng đầu, cán bộ lãnh đạo, quản lý với kết quả của cơ quan, đơn vị. Vì vậy, Đảng ủy yêu cầu từng đồng chí Đảng ủy viên cần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức đảng, tập thể lãnh đạo, tổ chức, cơ quan, đơn vị nhất là người đứng đầu và từng cán bộ, đảng viên; bảo đảm trung thực, công tâm, khách quan, công khai, đạt được kết quả thực chất”.
Đồng chí Bí thư Đảng ủy trình bày Báo cáo tổng kết sự lãnh đạo của Đảng bộ năm 2023. Ảnh: TT

Đảng bộ Trường Cao đẳng Kon Tum gồm 8 chi bộ và 154 đảng viên, trong đó có 03 đảng viên dự bị (01 viên chức và 02 sinh viên).
Hội nghị đã tiến hành thông qua báo cáo tổng kết sực lãnh đạo của Đảng bộ Trường và tiến hành thảo luận, tham gia ý kiến; Kiểm điểm tập thể Ban thường vụ Đảng ủy Trường; Kiểm điểm các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Trường; Tiến hành bỏ phiếu kín quyết định mức xếp loại chất lượng đảng viên; Đánh giá, xếp loại chất lượng các chi bộ trực thuộc; Đánh giá, xếp loại chất lượng chi ủy các chi bộ trực thuộc; Đánh giá, xếp loại chất lượng Đảng bộ Trường; Đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể Ban Thường vụ Đảng uỷ Trường theo đúng Quy định.
Đảng viên dự tham gia góp ý tại Hội nghị. Ảnh: TT
Đảng viên dự tham gia góp ý tại Hội nghị. Ảnh: TT
Hội nghị tiến hành bỏ phiếu kín quyết định mức xếp loại chất lượng đảng viên. Ảnh TT

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy Trường đã biểu quyết xét đề nghị khen thưởng đối với tập thể và cá nhân trong năm 2023.
Phát biểu Kết luận Hội nghị, Đồng chí Đồng chí Lê Trí Khải – Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Chủ trì Hội nghị đã gửi lời cảm ơn đến Thường trực Đảng ủy Khối, đại diện Tổ Cấp ủy Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phụ trách theo dõi Đảng bộ Trường đã có sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát đối với Đảng bộ Trường để thực hiện các nhiêm vụ đề ra đồng thời đề nghị các tập thể, cá nhân trong Đảng bộ phát huy ưu điểm đạt được, khắc phục, hạn chế những khuyết điểm tồn tại để tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra và đạt được nhiều kết quả nổi bật hơn trong những năm tiếp theo.
Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, tích cực, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và đảm bảo các nội dung theo Kế hoạch.

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây