TV
Eng

CĐKT triển khai các hoạt động thực tiễn thúc đẩy công tác khởi nghiệp, hướng nghiệp

Thứ Hai - 15/01/2024 23:45
Sáng ngày 16/01/2024, Trường Cao đẳng Kon Tum đã có buổi gặp gỡ trực tuyến với doanh nhân khởi nghiệp thành công CEO Khanh Ngô.
Với mục tiêu triển khai Kế hoạch thực hiện “Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Kon Tum đến năm 2025”; Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” và xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp trong toàn trường. Dưới sự kết nối của cựu sinh viên Trường, phòng Khởi nghiệp và Hỗ trợ doanh nghiệp buổi gặp gỡ đã được tổ chức.

Buổi gặp gỡ có sự tham dự của CEO Khanh Ngô và các cộng sự. 
Về phía nhà trường, có sự tham dự của TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng; các đồng chí Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các đơn vị; Lãnh đạo, nhà giáo Bộ môn các khoa; đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên của Trường.
CEO Khanh Ngô gặp gỡ trực tuyến với Lãnh đạo, nhà giáo, viên chức của Trường

Trước khi trò chuyện, TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sự kết nối, giới thiệu của cựu sinh viên Trường và CEO Khanh Ngô tạo nên buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa. Với tâm huyết và mong muốn trao những giá trị thật đến với HSSV, giúp các em có thể phát triển bản thân, định hướng nghề nghiệp cho tương lai. Thầy mong rằng, trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều cuộc gặp gỡ được tổ chức (trực tuyến hoặc trực tiếp) dành cho các em HSSV để CEO Khanh Ngô có thể nói chuyện, truyền cảm hứng học tập, động lực khởi nghiệp, định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân.
z5075452390875 63fc923dc1e933750791f6bdc6ab4a47
TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp gỡ

Hơn 60 thành viên tham dự đã lắng nghe câu chuyện thành công, những nội dung định hướng nghề nghiệp cho người học tại Trường; kỹ năng tự phát triển bản thân của CEO Khanh Ngô.
          CEO Khanh Ngô chia sẻ, trò chuyện tại buổi gặp gỡ
Cũng tại buổi gặp gỡ, cộng sự của CEO Khanh Ngô đã chia sẻ những thông tin giúp định hướng nghề nghiệp cho HSSV.
Mr Hoàng Xuân Thiên (Cộng sự của CEO Khanh Ngô) chia sẻ định hướng nghề nghiệp cho HSSV
 
Với mục tiêu truyền cảm hứng học tập, khởi nghiệp và tự phát triển bản thân với học sinh, sinh viên của Trường. Buổi gặp gỡ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

*** Thông tin về CEO Khanh Ngô và cộng sự:
- Khanh Ngô là một doanh nhân người Mỹ gốc Việt sinh năm 1980, tốt nghiệp ngành Thiên văn học (Astro-physicist) tại trường đại học Connecticut (Mỹ). Sau một thời gian làm việc tại phòng nghiên cứu, anh quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và gặt được nhiều thành công, có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sale và 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, bất động sản tại Mỹ và các quốc gia khác ở Châu Âu và Châu Mỹ, doanh nhân Khanh Ngô hiện đang giữ vị trí COO (Chief operating officer) tại công ty Harvest Moo LLC; CEO tại công ty Hundson Truong Inc; Founder & CEO của KHANH LLC.

- Khanh Ngô đồng thời là nhà sáng lập, điều hành cộng đồng Young & Successful Việt Nam (Phát triển và Thành công) với mục đích đóng gói, chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm, tạo môi trường để thế hệ trẻ Việt Nam biết cách khai thác và phát triển tiềm năng bản thân, tác giả cuốn sách  “Made in Vietnam” được nhiều bạn trẻ việt nam yêu thích.

- Khanh Ngô mong muốn mang đến cho các bạn trẻ một môi trường tích cực để các bạn có thể từng bược phát triển bản thân, học được những kĩ năng giải quyết vấn đề cơ bản để khởi nghiệp như giao tiếp, quản lí thời gian và tài chính, Đồng thời chia sẻ rõ các bước cần làm của một người khởi nghiệp một cách cụ thể để các bạn trẻ có thể khởi nghiệp thành công cho dù ở Việt Nam hay ở nước ngoài.
z5076592469747 fd4e62713a7a57c82241b2bc15a5377f

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây