TV
Eng

CĐKT tổ chức gặp gỡ, đối thoại với học sinh, sinh viên

Thứ Sáu - 08/12/2023 02:11
Nhằm tạo diễn đàn để học sinh, sinh viên (HSSV) gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với Hiệu trưởng và Lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường về những vấn đề liên quan trong quá trình HSSV đang học tập tại Trường.
Đồng thời giúp nhà trường nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của HSSV; những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất, kiến nghị của HSSV trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt, học tập. Từ đó, có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho HSSV học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo gắn với giải quyết việc làm sau tốt nghiệp.
Ngày 08/12/2023, Hội trường Khoa Kỹ thuật - Công nghệ và các Trung tâm, Trường Cao đẳng Kon Tum đã tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Hiệu trưởng với học sinh, sinh viên học kỳ I, năm học 2023-2024.
M1T09843
Quang cảnh buổi đối thoại, gặp gỡ. Ảnh: Mạnh Tuấn
Buổi gặp gỡ, đối thoại có sự tham dự và chủ trì của TS BS Lê Trí Khải Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn thanh niên; Chủ tịch hội sinh viên; Trưởng các đơn vị thuộc Trường; nhà giáo chủ nhiệm các lớp; viên chức quản lý ký túc xá và toàn thể học sinh, sinh viên hệ chính quy đang học tập tại Trường.
M1T09851
TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, chủ trì đối thoại. Ảnh: Mạnh Tuấn

Buổi đối thoại, gặp gỡ đã ghi nhận được nhiều câu hỏi và ý kiến đóng góp thực tiễn liên quan đến công tác dạy và học; điều kiện cơ sở vật chất; những vấn đề liên quan đến nền nếp, môi trường sư phạm, đời sống của HSSV, văn hóa ứng xử; các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao; hoạt động ngoại khóa; vệ sinh môi trường; những vấn đề liên quan đến chế độ chính sách của người học.
 

M1T09847

Học sinh, sinh viên tại buổi gặp gỡ, đối thoại. Ảnh: Mạnh Tuấn
Những câu hỏi nêu ra tại Chương trình đã được đại diện các đoàn thể, Trưởng các đơn vị có liên quan giải đáp cụ thể ngay sau đó.
 
M1T09859
Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể thuộc Trường trao đổi, giải đáp các câu hỏi có liên quan. Ảnh: Mạnh Tuấn
Buổi gặp gỡ, đối thoại diễn ra trong 2 buổi sáng và chiều cùng ngày.

Tác giả: Thanh Thanh -Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây