TV
Eng

CĐKT tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 69 năm Thầy thuốc Việt Nam

Thứ Hai - 26/02/2024 08:02
Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024) Trường Cao đẳng Kon Tum đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm tôn vinh những người Thầy thuốc, những người đang công tác trong lĩnh vực ngành Y.
CĐKT tổ chức thăm và chúc mừng các đơn vị công tác trong lĩnh vực y tế

Sáng ngày 26/02/2024, Trường Cao đẳng Kon Tum đã tổ chức thăm và chúc mừng Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng, Trung tâm Y tế thành phố Kon Tum và khoa Y – Dược của Trường nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024).
 
Đoàn thăm của Trường có BS CKI Nguyễn Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Đoàn; đại diện Lãnh đạo khoa Y – Dược, phòng Quản lý Đào tạo, phòng Tổ chức cán bộ và Công tác HSSV, phòng Tổng hợp – Hành chính và Quản trị.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KON TUM

Đại diện Đoàn thăm, BS CKI Nguyễn Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Lãnh đạo và toàn thể viên chức, nhà giáo của Trường gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ và đội ngũ nhân viên đang công tác tại các đơn vị trong ngành Y. Đồng thời, nhà trường cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ tích cực của các Bệnh viện, các đơn vị có liên quan đến công tác đào tạo của trường trong lĩnh sức khỏe.
 
Một số hình ảnh thăm và chúc mừng các đơn vị:
Trường Cao đẳng Kon Tum thăm và chúc mừng Sở Y tế. Ảnh: Mạnh Tuấn
Trường Cao đẳng Kon Tum thăm và chúc mừng Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: Mạnh Tuấn
Trường Cao đẳng Kon Tum thăm và chúc mừng Bệnh viện Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng . Ảnh: Mạnh Tuấn
Trường Cao đẳng Kon Tum thăm và chúc mừng Trung tâm Y tế Thành phố Kon Tum . Ảnh: Mạnh Tuấn
Đại diện Lãnh đạo Trường thăm và chúc mừng khoa Y – Dược của Trường. Ảnh: Mạnh Tuấn

CĐKT tổ chức Tọa đàm ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày 27-2
 
Cũng vào buổi chiều cùng ngày, tại Hội Trường khoa Y – Dược, Trường Cao đẳng Kon Tum đã tổ chức Tọa đàm nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024). Đây là hoạt động được tổ chức nhằm tôn vinh vị trí người thầy thuốc, khơi dậy lòng tự hào, yêu ngành, yêu nghề của viên chức, người lao động và sinh viên ngành Y, Dược; động viên, khích lệ đội ngũ viên chức, người lao động thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Buổi tọa đàm có sự tham dự của BS CKI Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; toàn thể viên chức và người lao động thuộc khoa Y – Dược và viên chức chuyên ngành Y của Trường.

Buổi tọa đàm đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày Thầy Thuốc Việt Nam, đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Hội nghị cán bộ Y tế đầu năm 1955.
Trong không khí thân mật, ấm cúng trong những ngày đầu năm mới. Lãnh đạo nhà trường và các nhà giáo thuộc khoa Y – Dược, viên chức chuyên ngành Y của Trường đã có những trao đổi, chia sẻ về quá trình công tác và nêu ra những định hướng, mục tiêu hoạt động trong thời gian tới. Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, BS CKI Nguyễn Trung Hiếu cũng đã gửi đến những nhà giáo đang công tác tại Khoa, những viên chức chuyên ngành Y những lời chúc mừng, động viên tốt đẹp nhất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
BSCKI Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và nhà giáo khoa Y – Dược, viên chức chuyên ngành Y của Trường chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Mạnh Tuấn

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây