TV
Eng

CĐKT tham gia thành công Giải đấu Futsal Sinh viên khu vực Tây Nguyên năm 2023

Thứ Hai - 19/06/2023 05:25
Sáng ngày 19/6/2023, Trường Cao đẳng Kon Tum đã tổ chức khen thưởng cho Tập thể đội bóng Futsal đạt thành tích xuất sắc trong Giải Futsal HD Bank sinh viên khu vực Tây Nguyên năm 2023.

        Giải đấu Futsal Sinh viên khu vực Tây Nguyên năm 2023 diễn ra từ ngày 30/5/2023 đến ngày 11/6/2023 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Đăk Lắk.

Đội Bóng đá của Trường tại Khai mạc Giải đấu. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Giải đấu Futsal Sinh viên khu vực Tây Nguyên năm 2023 là giải đấu dành cho sinh viên thi đấu theo luật Futsal của FIFA, theo quy chế của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cùng sự điều hành của các trọng tài quốc gia với sự tham gia của 9 Đội gồm: Đại học Tây Nguyên, Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, Trường Đại học Luật Hà Nội- Phân hiệu tại Đắk Lắk, Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk, Cao đẳng Y tế Đắk Lắk, Đại học Đà Lạt, Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum với 20 trận đấu đã được diễn ra.
Khoảnh khắc cầu thủ của Trường tham gia các trận đấu. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum gồm có 12 vận động viên, 2 huấn luyện viên tham gia. Các cầu thủ của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã có những khoảnh khắc ấn tượng và để lại nhiều bàn thắng đẹp mắt.
BTC trao Giải Ba cho Đội Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Với sự nỗ lực và tinh thần thể thao cao nhất, Đội bóng đá Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã chiến thắng Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên giành "Giải Ba" và đạt "Giải cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất". Cũng tại Chương trình Bế mạc, các bạn sinh viên của Trường đã nhận được 3 suất học bổng từ các nhà tài trợ.
BTC trao giải Cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất tại Giải đấu. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Tham gia và đạt giải tại một sân chơi lớn tại Khu vực Tây Nguyên là niềm vui cũng là niềm vinh dự cho nhà trường. Đây là dịp để các vận động viên có dịp giao lưu, gặp gỡ và giới thiệu hình ảnh của nhà trường đến với các trường bạn trong Khu vực.
        Với kết quả đạt được, sau khi kết thúc Giải đấu, Hiệu trưởng nhà trường đã ban hành Quyết định khen thưởng và tổ chức trao Giấy khen cho Tập thể đội bóng đá Futsal đạt thành tích xuất sắc trong Giải Futsal HD Bank sinh viên khu vực Tây Nguyên năm 2023. Buổi trao thưởng được tổ chức sáng ngày 19/6/2023 nhằm ghi nhận, động viên cho những cố gắng của Đoàn đã thể hiện trong Giải đấu.  
Thầy Nguyễn Bình Dân – Phó BT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho đại diện tập thể Đoàn VĐV tham gia Giải đấu. Ảnh: Mạnh Tuấn

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây