TV
Eng

Các hoạt động hướng đến chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ Bảy - 23/03/2024 22:42
Đoàn viên thanh niên (ĐVTN), học sinh sinh viên (HSSV) Trường Cao đẳng Kon Tum thi đua học tốt, tham gia nhiều phong trào lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Tháng Thanh niên.
Tham gia và đạt Giải Nhất Bóng chuyền hơi
Từ ngày 12 đến ngày 14/3/2024, ĐVTN, HSSV của Trường đã tham gia “Giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2024” do Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức tại nhà thi đấu Liên đoàn Lao động.
Giải đấu có 11 đội bóng cùng hơn 110 vận động viên là đoàn viên, thanh niên đến từ các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tham gia.

 
Đội tuyển Trường Cao đẳng Kon Tum tham gia Giải đấu.

Với sự trẻ trung, yêu thể thao, tinh thần đoàn kết, Đội tuyển thi đấu của Trường đã mang lại những trận đấu đẹp mắt. Vượt qua nhiều vòng đấu vào Chung kết và đạt Giải Nhất toàn đoàn.
Qua đây giúp ĐVTN, HSSV của Trường có cơ hội giao lưu học hỏi, rèn luyện thể lực và có những hoạt động ngoại khóa bổ ích.


Tổ chức mở lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn lần thứ I năm 2024
Bồi dưỡng cảm tình Đoàn là công tác được nhà trường tổ chức hàng năm nhằm giáo dục và bồi dưỡng cho thanh niên về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, giúp thanh niên tìm hiểu rõ hơn về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đảng Cộng Sản Việt Nam và lựa chọn những nhân tố tích cực kết nạp vào Đoàn.
Một số hỉnh ảnh lớp Cảm tình Đoàn tại các cơ sở

Ngày 21/3/2024 Ban Thường vụ Đoàn Trường đã tổ chức mở 3 lớp Cảm tình Đoàn tại các cơ sở: trụ sở chính, khoa Kỹ thuật – Công nghệ và các trung tâm với sự tham gia của 156 thanh niên từ các chi đoàn học sinh sinh viên dưới sự truyền tải nội dung của các đồng chí trong BCH Đoàn Trường.
Với những nội dung được lĩnh hội và mong muốn đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các bạn đều đặt ra cho mình những mục tiêu cụ thể và có những định hướng cho bản thân khi học tại Trường.


Các hoạt động sắp tới
Thực hiện Kế hoạch số 249-KH/ĐTN, ngày 26 tháng 2 năm 2024 của BCH Đoàn Trường Cao đẳng Kon Tum về việc tổ chức các hoạt động “Tháng Thanh niên” năm 2024 và chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chương trình “Ngày hội tuổi trẻ năm 2024” sẽ được BCH Đoàn Trường triển khai tổ chức vào ngày 26/3/2024 tại Khoa Kỹ thuật – Công nghệ và các Trung tâm với nhiều nội dung.
 

Hy vọng rằng, đây thực sự sẽ là Ngày hội của tuổi trẻ CĐKT - Nơi các bạn thể hiện sự năng động, trẻ trung, là cầu nối để vun đắp tinh thần đoàn kết, là nguồn năng lượng tích cực để học tập hăng say.

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban truyền thông, Đoàn TN- Hội SV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây