TV
Eng

KTCC làm việc với Công ty Trách nhiệm hữu hạn ECCO (Việt Nam)

Thứ Tư - 08/06/2022 05:13
Nhằm tiếp tục mở rộng và đi sâu vào nội dung hợp tác với doanh nghiệp trong đào tạo nghề, sáng ngày 08/6/2022 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (KTCC) đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Trách nhiệm hữu hạn ECCO (Việt Nam).
.
1
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Mạnh Tuấn
Tham dự buổi làm việc, về phía KTCC có TS BS Lê Trí Khải, Hiệu trưởng nhà trường và đại diện các đơn vị chức năng có liên quan.
11
TS BS Lê Trí Khải, Hiệu trưởng nhà trường tại buổi tiếp và làm việc. Ảnh: Mạnh Tuấn.
Về phía ECCO (Việt Nam) có Ông Alexander Christopher Falter – Tổng Giám đốc Công ty. Bà Nguyễn Đỗ Hiệp Hòa – Giám đốc nhân sự Công ty...
Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở và chân thành. Phát biểu tại cuộc gặp Ông Alexander Christopher Falter – Tổng Giám đốc Công ty rất vui mừng được đến thăm Trường lần thứ 2, đánh giá cao những nỗ lực hợp tác mà hai bên đã triển khai trong thời gian qua, đặc biệt là các nội dung trong Biên bản ghi nhớ Hợp tác ngày 23/6/2021 giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Công ty Trách nhiệm hữu hạn ECCO (Việt Nam). Ông cũng đã chia sẻ thêm: Ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 đã có tác động không nhỏ lên các doanh nghiệp nói chung trong đó có Công ty Trách nhiệm hữu hạn ECCO (Việt Nam), tuy nhiên vượt qua những khó khăn, doanh nghiệp đã duy trì tốt việc sản xuất, mở rộng thêm dây chuyển, giữ chân được lực lượng lao động hiện có. Mong muốn trong thời gian tới nhà trường tiếp tục có sự quan tâm không chỉ trong công tác đào tạo mà có thêm các hình thức thực hành, thực tập tại ECCO (Việt Nam) nhằm giúp học sinh tiếp cận sớm và có cái nhìn đầy đủ, trực quan trước khi chính thức đi vào làm việc. Bên cạnh đó, ECCO (Việt Nam) cam kết sẽ hỗ trợ tối đa các điều kiện đi lại, ăn ở, tham quan, thực hành và làm việc tại công ty.
111
Ông Alexander Christopher Falter – Tổng Giám đốc Trách nhiệm hữu hạn ECCO (Việt Nam). Ảnh: Mạnh Tuấn.
Vui mừng được đón tiếp đoàn, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận tính chủ động và thiện chí từ phía ECCO (Việt Nam). Trong buổi làm việc, TS BS Lê Trí Khải đã gợi mở thêm các nội dung như: thực hành, thực tập và tổ chức thi tốt nghiệp ngay tại công ty là một hướng đi mới, rất hiệu quả nhằm gắn kết chặt chẽ giữa công tác đào tạo và thực tế công việc; việc tổ chức cho học sinh tham quan nhà xưởng, thực tập có lương; đào tạo ngắn hạn cho lực lượng lao động cần việc làm….Nhà trường cũng hy vọng rằng trong quá trình cụ thể hóa các nội dung hợp tác hai bên sẽ thường xuyên liên hệ, trao đổi và đánh giá về kết quả triển khai, từ đó có những đề xuất phù hợp với thị trường lao động nói chung và yêu cầu của thực tế công việc nói riêng.
1111
Hai bên chụp hình lưu niệm. Ảnh: Mạnh Tuấn.
Trước khi chia tay,  Ông Alexander Christopher Falter và đoàn công tác đã có buổi thăm các lớp học sinh nghề May thời trang tại cơ sở 4 (Khoa Kỹ thuật và công nghệ và các Trung tâm) nhằm lắng nghe thêm những tâm tư, nguyện vọng của các bạn học sinh về nhu cầu thực hành, thực tập và làm việc sau khi ra trường.

Tác giả: Võ Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây