TV
Eng

KTCC có buổi tọa đàm và ký kết toàn diện với Công ty Cổ phần dược phẩm FPT Long Châu.

Thứ Tư - 22/06/2022 05:30
Ngày 21/6/2022 tại Hội trường Khoa Y, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã có buổi tọa đàm và ký kết toàn diện với Công ty Cổ phần dược phẩm FPT Long Châu.
   Tham dự buổi tọa đàm, về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có sự tham dự của TS Huỳnh Văn Chung - Phó Hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm, lãnh đạo Khoa Y và các bạn sinh viên ngành Dược hệ chính quy thuộc Khoa Y.
        Về phía Công ty Cổ phần dược phẩm FPT Long Châu có sự tham dự của Ông Nguyễn Triều Dương Quang – Phó phòng Thu hút Nhân tài; Bà Chu Ngọc Thiên Thanh – Chuyên viên Thu hút Nhân tài; Bà Lâm Thị Huỳnh Trang – Chuyên viên Thu hút Nhân tài.
lc1
Quang cảnh buổi Tọa đàm. Ảnh: Văn Hào
        Tiến hành buổi Tọa đàm, đại diện lãnh đạo nhà trường TS Huỳnh Văn Chung - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu về quy mô, số lượng sinh viên ngành Dược nhà trường hiện đang đào tạo, chiến lược hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo. Với mong muốn nâng cao chất lượng tay nghề, có những kỹ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum mong muốn nhận được sự hỗ trợ, hợp tác từ phía Công ty.
lc2
TS Huỳnh Văn Chung, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Tọa đàm. Ảnh Văn Hào
        Cũng tại buổi làm việc, Công ty Cổ phần dược phẩm FPT Long Châu đã giới thiệu về Hệ thống Công ty trên cả nước và tại Kon Tum, nhu cầu tuyển dụng, các chế độ chính sách của Công ty. Được thành lập từ năm 2007, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu với sứ mệnh cao cả "mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ y tế chất lượng cao với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn GPP". Hiện nay chuỗi nhà thuốc  FPT Long Châu chính thức vượt mốc 600 nhà thuốc trên các tỉnh thành.
        Với chủ đề “Lộ trình trở thành Dược sĩ 4T” Công ty đã mang đến cho các em những tiêu chí cần thiết của một Dược sĩ trong thời đại mới. Các bạn sinh viên ngành Dược của Trường đã có được nhiều thông tin bổ ích về Công ty cũng như nhu cầu tuyển dụng. Những câu hỏi, thắc mắc của các bạn sinh viên đã được phía công ty giải đáp thấu đáo. Để có những thông tin cụ thể về nhu cầu, nguyện vọng của các bạn sinh viên sau tốt nhiệp, nhà trường đã xây dựng mẫu phiếu, thực hiện khảo sát và tổng hợp nguyện vọng việc làm của sinh viên, hỗ trợ sinh viên đăng ký để được tuyển dụng.
        Kết thúc buổi Tọa đàm, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tiến hành ký kết biên bản hợp tác toàn diện với Công ty cổ phần dược phẩm FPT Long Châu.
lc3
Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Công ty Cổ phần dược phẩm FPT Long Châu ký biên bản Hợp tác toàn diện. Ảnh: Văn Hào
        Buổi Tọa đàm đã diễn ra trong không khí cởi mở, hợp tác. Qua buổi làm việc đã giúp cho các bạn sinh viên ngành Dược có được địa điểm thực tập và làm việc tốt, mạnh dạn, tự tin hơn sau khi tốt nghiệp.
lc4
Công ty Cổ phần dược phẩm FPT Long Châu; Đại diện Lãnh đạo nhà trường; Trung tâm PTDN& GTVL, nhà giáo và HSSV ngành Dược chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Văn Hào

Tác giả: Thanh Thanh - Văn Hào

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây