TV
Eng

KTCC tổ chức Ngày Hội học sinh sinh viên năm 2023

Thứ Sáu - 06/01/2023 22:25
Nhằm thiết thực lập thành tích Chào mừng 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam 09/01/1950 - 09/01/2023.
        Chiều ngày 06 tháng 01 năm 2023, Đoàn Thanh niên  Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức ngày Hội Học sinh sinh viên năm 2023.
Quang cảnh ngày Hội. Ảnh: Hữu Thọ
        Ngày Hội có sự tham dự của Đồng chí A Xây Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh; Đồng chí Phạm Như Anh Tuấn – Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Đồng chí Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng; Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở; Đồng chí Huỳnh Văn Chung – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng nhà trường; Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Ban Thư ký Hội sinh viên; các nhà giáo và toàn thể HSSV các khối lớp Cao đẳng, Trung cấp của Trường.
        Thay mặt BCH Đoàn  Hội sinh viên của Trường, Đồng Chí Võ Mạnh Tuấn – Phó Bí Thư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Trường đã ôn lại lịch sử hào hùng của 73 năm trước vào ngày 9/1/1950; quá trình xây dựng, trưởng thành của Hội Sinh viên Việt Nam đồng thời phát động đến toàn thể HSSV cùng nhau thi đua "học tập và làm theo lời Bác”, nuôi ý chí, khát vọng và hoài bão lớn, phấn đấu bền bỉ để trở thành những “Sinh viên 5 tốt”, "vừa hồng, vừa chuyên", có kiến thức, biết thương yêu đồng bào, coi trọng bản sắc văn hóa, truyền thống của dân tộc; cùng trăn trở với những khó khăn, thách thức của nhà trường nói riêng, của tỉnh Kon Tum và đất nước nói riêng, cùng nhau dâng hiến tài năng, trí tuệ và bầu nhiệt huyết vì sự phồn vinh của đất nước và tương lai tươi sáng của tuổi trẻ; sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm khi Tổ quốc cần. quyết tâm là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong quá trình rèn luyện, phấn đấu, hình thành lớp thanh niên mới của đất nước có tâm, có trí, có tài, có tính tự trọng và tự chủ.
Đồng Chí Võ Mạnh Tuấn – Phó Bí Thư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Trường ôn lại lịch sử truyền thống ngày HSSV. Ảnh: Hữu Thọ
        Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho toàn thể học sinh, sinh viên; Ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày Hội HSSV; Giúp học sinh, sinh viên của các Khoa trong trường được giao lưu, vui chơi và thể hiện các năng khiếu của mình qua các phần thi do Đoàn – Hội tổ chức.
Đồng chí Huỳnh Văn Chung – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thay mặt Lãnh đạo nhà trường phát biểu nhân kỷ niệm ngày HSSV. Ảnh: Hữu Thọ
        Ngày Hội gồm có Chương trình Toạ đàm ôn lại lịch sử truyền thống Ngày học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Tiếp đó là các phần thi: múa; dân vũ; nhảy hiện đại; Thiết kết trang phục làm từ vật liệu tái chế.
Các tiết mục Văn nghệ trong ngày Hội mang không khí rực rỡ của mùa Xuân. Ảnh: Hữu Thọ
Phần thi Dân vũ của các bạn HSSV. Ảnh: Hữu Thọ
Phần thi Nhảy hiện đại của các bạn HSSV. Ảnh: Hữu Thọ
Phần thi “Thiết kết trang phục làm từ vật liệu tái chế”. Ảnh: Hữu Thọ
        Các phần thi diễn ra trong không khí sôi nổi, dưới sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của toàn thể các bạn HSSV đã mang đến cho Ngày Hội một không gian rực rỡ, náo nhiệt.
Đồng chí Nguyễn Bình Dân – Phó BT Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng và Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Phó BT Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng, Chủ tịch CĐCS trao giải cho phần thi múa; dân vũ; nhảy hiện đại. Ảnh: Hữu Thọ
Đồng chí Huỳnh Văn Chung – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và Đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Bí thư Đoàn Trường trao Giải cho phần thi Thiết kết trang phục làm từ vật liệu tái chế”. Ảnh: Hữu Thọ
        Với tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ. Trong năm qua, các bạn HSSV của Trường không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện, có nhiều thành tích nổi bật đáng kể như: Tham gia cuộc thi Thanh niên Khởi nghiệp (vòng Chung kết), tham gia cuộc thi sKite up năm 2022 do Tổng cục GDNN tổ chức (Đạt giải Khuyến khích và gọi vốn thành công); 4 Sinh viên đạt Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh;  3 sinh viên đạt Danh hiệu Học sinh 3 rèn luyện cấp tỉnh; 1 bạn sinh viên đã vinh dự được nhận Giải thưởng "Sao Tháng Giêng" năm 2022; nhiều bạn sinh viên được đứng vào hàng ngũ của Đảng cùng rất nhiều hoạt động tình nguyện cộng đồng khác.
        Tiếp bước thành quả của các thế hệ đi trước, Học sinh sinh viên Trường cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, tích cực trong các hoạt động đồng, góp phần xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI NGÀY HỘI:
 
               
image
z4018295049771 47a949d7eb8c598178d808bb2cf901e1
 
 

Tác giả: Thanh Thanh - Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 lượt xếp hạng

Xếp hạng: 5 - 1 lượt xếp hạng
Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây