TV
Eng

THÁNG 3. HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thứ Tư - 29/03/2023 04:29
Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2023, Đoàn Thanh niên Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức Khai mạc Hội Trại truyền thống với Chủ đề Tuổi trẻ KTCC tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
THÁNG 3. HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Hội trại truyền thống được Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tổ chức nhằm ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, định hướng giáo dục nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về truyền thống của đoàn viên, thanh niên Việt Nam đồng thời tạo sự đoàn kết thống nhất trong hành động, nâng cao trách nhiệm của tuổi trẻ nhà trường trong giai đoạn hiện nay.
Hội trại có sự tham gia của năm Liên chi với mười lăm lều trại của các Chi đoàn. Hội trại cũng đã cũng tổ chức nhiều trò chơi, cuộc thi tìm hiểu về Truyền thống của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, tổ chức kết nạp Đoàn viên, đêm lửa trại và các hoạt động văn hóa, văn nghệ khác.
Đây là sân chơi ngoại khóa bổ ích để các đoàn viên thanh niên hoàn thiện các kỹ năng đội nhóm, thể hiện bản thân và nhiều kỹ năng khác. Chương trình được tổ từ ngày 24 đến trưa ngày 25 tháng 3 năm 2023.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây