TV
Eng

Lễ trao bằng tốt nghiệp các lớp Điện công nghiệp và Vận hành điện trong nhà máy thủy điện tại huyện Ngọc Hồi và ĐăkGlei

Thứ Năm - 25/05/2023 00:13
Ngày 23 tháng 5 năm 2023, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp Lớp K3T Điện công nghiệp 2 (Ngọc Hồi) và Lớp K3T Vận hành Điện trong nhà máy thủy điện (Đăk Glei) trình độ trung cấp, hệ chính quy, khoá 2020 – 2022.
        Lễ tốt nghiệp được tổ chức 02 buổi, buổi sáng tại huyện Ngọc Hồi và buổi chiều tại huyện ĐăkGlei.
Quang cảnh thực hiện Nghi Lễ tại buổi trao bằng. Ảnh: Phòng Đào tạo
        Tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp có đại diện Lãnh đạo Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên các huyện và các giáo vụ.
Lãnh đạo, viên chức nhà trường cùng đại biểu dự tại huyện Ngọc Hồi. Ảnh: Phòng Đào tạo
        Về phía nhà trường có sự tham dự của BSCKI Nguyễn Trung Hiếu  Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo; Lãnh đạo khoa Kỹ thuật và Công nghệ; các nhà giáo chủ nhiệm và các viên chức phòng Đào tạo.
Đại diện Lãnh đạo, BGH nhà trường và đại diện Lãnh đạo TT GDNN-GDTX huyện ĐăkGlei. Ảnh: Phòng Đào tạo
        Dưới sự nhiệt tình, tâm huyết của các nhà giáo và sự chăm chỉ của các học viên, các Khóa học đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trong quá trình học tập, nhiều học viên đã có những thành tích học tập tốt đã được nhà trường khen thưởng, tuyên dương.
Thầy Nguyễn Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học. Ảnh: Phòng Đào tạo
        Đây là các lớp trung cấp hệ chính quy được nhà trường phối hợp với  Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên các huyện tổ chức, đào tạo trực tiếp tại địa phương để tạo điều kiện thuận lợi cho người học.
Thầy Nguyễn Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các học viên. Ảnh: Phòng Đào tạo
        Khóa học 2020-2022 được nhận bằng lần này gồm 30 học viên, trong đó lớp K3T Điện công nghiệp 2 tại Ngọc Hồi 11 học viên; lớp K3T Vận hành Điện trong nhà máy thủy điệ 19 học viên.
Đại diện Lãnh đạo, nhà giáo, viên chức của Trường; đại diện Lãnh đạo TT GDNN- GDTX huyện ĐăkGlei  và các học viên nhận Bằng tốt nghiệp chụp ảnh  lưu niệm . Ảnh: Phòng Đào tạo
        Chúc cho các học viên của Trường sau khi tốt nghiệp sẽ tham gia lao động, sản xuất, tìm được cho mình một công việc phù hợp để phát huy năng lực cũng như áp dụng được những kiến thức đã học vào thực tiễn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tác giả: Thanh Thanh-Kim Dung

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây