TV
Eng

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ tổ chức các hoạt động ngoại khóa đầu năm mới

Thứ Năm - 02/02/2023 10:53
Nhằm tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023; kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản việt nam (3/2/1930 – 3/2/2023); hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/02/1913 - 09/02/2023).
        Chiều ngày 02 tháng 02 năm 2023, BCH Liên Chi đoàn Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đã tổ chức Hội thi các trò chơi dân gian dành cho đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên tại Khoa Kỹ thuật và Công nghệ  (Cơ sở 4 của Trường).
Quang cảnh Hội thi. Ảnh : Mạnh Tuấn
        Về dự với hoạt động của Khoa có Thầy Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn Trường; Thầy Nguyễn Hồng Phong – Bí thư Đoàn Trường; Thầy Võ Mạnh Tuấn - Chủ tịch HSV; Thầy Hồ Minh Trị – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa KT&CN; BCH Liên chi; các nhà giáo cùng toàn thể ĐVTN và HSSV của 16 lớp thuộc Khoa Kỹ thuật và Công nghệ.
Đại biểu tham dự Khai mạc Hội thi. Ảnh : Mạnh Tuấn
        Các trò chơi dân gian được tổ chức bao gồm: Thi kéo co nam, nữ; Trò chơi đẩy gậy; Trò chơi đổ nước vào chai. Các trò chơi đều được chia thành đội (theo từng lớp) và tổ chức thi đấu dưới sự giám sát và chấm điểm của Tổ trọng tài là các thầy giáo, cô giáo trong Khoa.
Trò chơi “Kéo co” (nam) của các bạn HSSV. Ảnh: Mạnh Tuấn
Trò chơi “Đẩy gậy” của các bạn HSSV. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của các bạn HSSV. Đây là hoạt động khởi đầu năm mới có ý nghĩa thiết thực góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần; tạo không khí thi đua sôi nổi, giao lưu, đoàn kết trong đoàn viên, học sinh, sinh viên.
        Sau chuỗi thời gian nghỉ Tết nguyên đán dài ngày cùng gia đình, hôm nay các bạn đã được khởi động những chuỗi ngày mới với với tinh thần tích cực và vui tươi nhất.
 Trò chơi “Đổ nước vào chai” của các bạn HSSV. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Năm 2023 đang bước vào những ngày đầu của năm mới cũng là thời gian các bạn bắt đầu một học kỳ mới. Hy vọng rằng, với hoạt động này, các bạn sẽ có thêm một nguồn năng lượng dồi dào để khởi đầu một năm mới với nhiều kết quả đáng khích lệ.
Thầy giáo, cô giáo Khoa KTCN và các em HSSV chụp ảnh lưu niệm tại ngày Hội. Ảnh: Mạnh Tuấn
        

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 lượt xếp hạng

Xếp hạng: 5 - 1 lượt xếp hạng
Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây