Ngày 29 tháng 7 năm 2023, tại Trụ sở Chính, Trường Cao đẳng Kon Tum phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum tổ chức Khai giảng lớp Kỹ thuật chế biến món ăn, trình độ sơ cấp năm 2023 theo Kế hoạch.
Khai giảng có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Nga – Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum; TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kon Tum; Đại diện Lãnh đạo phòng Quản lý Đào tạo; Đại diện Lãnh đạo, nhà giáo Khoa Kinh tế và Nông Lâm cùng toàn thể học viên của lớp.
Tại buổi Khai giảng, nhà trường đã thông qua Quyết định mở lớp và triển khai Kế hoạch, quy chế đào tạo đến toàn thể học viên.
ThS Nguyễn Thị Mỹ – Phó trưởng Khoa Kinh tế và Nông Lâm thông qua Quyết định mở lớp và Kế hoạch đào tạo. Ảnh: Mạnh Tuấn
Nghề Chế biến món ăn (trình độ sơ cấp) là một trong những Chương trình đào tạo nghề thường xuyên, được mở liên tục trong năm có thời gian đào tạo trong 3 tháng và tổ chức học tại Trường. Sau khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.
TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Khai giảng. Ảnh: Mạnh Tuấn
Đại diện Lãnh đạo Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh, Bà Nguyễn Thị Nga đã phát biểu tại Chương trình đồng thời thông qua các chế độ chính sách của lớp học. Đây là lớp học do Trung tâm dịch vụ việc làm ký hợp đồng với nhà trường tổ chức nhằm hỗ trợ chế độ cho người lao động sau thất nghiệp, tư vấn việc làm phù hợp với nhu cầu của xã hội, giúp người lao động có khả năng tìm kiếm hoặc tự tạo việc làm.
Bà Nguyễn Thị Nga – Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum phát biểu tại Khai giảng. Ảnh: Mạnh Tuấn
Đại biểu dự, Lãnh đạo nhà trường, đại diện các đơn vị và học viên chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Mạnh Tuấn