TV
Eng

CĐKT tổ chức Khai giảng lớp Kỹ thuật chế biến món ăn

Thứ Bảy - 20/07/2024 02:38
Sáng 20/7/2024, tại Trụ sở Chính, Trường Cao đẳng Kon Tum tổ chức Khai giảng lớp Kỹ thuật chế biến món ăn, trình độ sơ cấp năm 2024 theo Kế hoạch.
 
Quang cảnh Khai giảng. Ảnh: BTT
Tham dự Khai giảng lớp học có Bà Nguyễn Thị Nga – Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum; TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kon Tum; ThS Nguyễn Văn Phúc – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; ThS Đoàn Văn Quang – Trưởng khoa Kinh tế và Nông Lâm; nhà giáo giảng dạy cùng toàn thể học viên của lớp.
Đại diện Lãnh đạo và cán bộ Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum tham dự Khai giảng. Ảnh: BTT
Đây là các lớp học do nhà trường phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum tổ chức (gồm 2 lớp: K7S Kỹ thuật chế biến món ăn 1 và K7S Kỹ thuật chế biến món ăn 2), với tổng số 61 học viên tham gia.
TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu. Ảnh: BTT
 Bà Nguyễn Thị Nga – Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum phát biểu. Ảnh: BTT
Tại buổi Khai giảng, Quyết định mở lớp và các nội dung có liên quan cũng đã được phòng Quản lý Đào tạo thông qua.
ThS Nguyễn Văn Phúc – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo thông qua Quyết định mở lớp. Ảnh: BTT
Với mục tiêu cung cấp những kiến thức, kỹ thuật cơ bản trong chế biến món ăn; xây dựng được thực đơn; kỹ thuật trình bày; chế biến món ăn. Chương trình sẽ được tổ chức đào tạo từ 13/7/2024 đến ngày 13/10/2024.  Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề.

Tác giả: Thanh Thanh - Như Quỳnh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây