TV
Eng

CĐKT tiếp tục tổ chức xét, công nhận sáng kiến

Thứ Hai - 17/07/2023 04:24
Trong tuần qua, Trường Cao đẳng Kon Tum tiếp tục tổ chức xét, công nhận sáng kiến, phạm vi ảnh hưởng, hiệu quả áp dụng sáng kiến cấp cơ sở năm 2023 theo Kế hoạch.
        Tham dự Hội đồng sáng kiến có Chủ tịch Hội đồng, Ủy viên thư ký, các thành viên Hội đồng là những người có trình độ chuyên môn đại diện của tổ chức công đoàn Trường.
        Đối tượng của các sáng kiến được Hội đồng xét, công nhận là giải pháp kỹ thuật và công nghệ, giải pháp quản lý, giải pháp tác nghiệp hoặc giải pháp ứng dụng tiến bộ kỹ thuật và công nghệ.
        Các sáng kiến được Hội đồng xét duyệt trong tuần qua (từ ngày 10 đến ngày 16/7/2023) gồm những giải pháp liên quan đến công tác kết nối doanh nghiệp, công tác tổ chức bộ máy, công tác truyền thông và mô hình phục vụ dạy thực hành bao gồm: Giải pháp liên kết với doanh nghiệp trong đào tạo và cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên nhóm ngành, nghề công nghệ và kỹ thuật của trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum; Giải pháp công khai tài chính, tài sản đảm bảo công tác quản lý tài chính, tài sản của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum; Giải pháp sử dụng trí tuệ nhân tạo trong sản xuất các sản phẩm truyền thông tại Trường Cao đẳng Kon Tum; Giải pháp xây dựng Chiến lược phát triển Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Giải pháp thực hiện công tác tổ chức lại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum; Mô hình hệ thống khởi động động cơ Toyota 4A-FE trong đào tạo thực hành ngành, nghề Công nghệ ô tô.
        Qua các Hội đồng đánh giá cho thấy, có nhiều sáng kiến có tính mới, tính khả thi và mang lại hiệu quả trong công tác. Nhờ hoạt động này, nhà giáo và viên chức phát huy tối đa khả năng nghiên cứu, tìm ra những điểm mới, khắc phục được những khó khăn tồn tại trong quá trình làm việc. Các nhóm tác giả đã ghi nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực từ các thành viên Hội đồng có chuyên môn để các sáng kiến được hoàn thiện hơn.

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây