TV
Eng

CĐKT TẬP HUẤN KỸ NĂNG KHỞI NGHIỆP CHO HSSV

Thứ Tư - 19/06/2024 05:48
Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tham gia cuộc thi các cấp; hỗ trợ nhà giáo, học sinh, sinh viên các kỹ năng về khởi nghiệp, cách thuyết minh và trình bày dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; những kỹ năng thuyết trình gọi vốn một cách tự tin, phân tích và xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình khởi nghiệp.
Trường Cao đẳng Kon Tum  tổ chức tập huấn cách lựa chọn, viết thuyết minh và phát triển các ý tưởng, dự án khởi nghiệp năm 2024 dành cho Ban Cán sự lớp, Ban Chấp hành Chi đoàn học sinh, sinh viên; các tác giả, nhóm tác giả có ý tưởng, dự án khởi nghiệp tham gia cuộc thi khởi nghiệp các cấp và viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên có nhu cầu.
Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Như Quỳnh
Với các chuyên đề bám sát thực tiễn và đáp ứng các yêu cầu cần thiết của Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sang tạo do nhà trường và các cấp tổ chức. Chương trình tập huấn được tổ chức thành 2 lớp diễn ra từ ngày 18 đến hết ngày 21/6/2024 dưới sự hướng dẫn của các nhà giáo: ThS Nguyễn Thị Thanh Túy, ThS Trần Thị Thanh Thanh, ThS Võ Thị Thảo.
Trong cuối Tháng 5 vừa qua, Trường Cao đẳng Kon Tum cũng đã tổ chức cho HSSV tham quan, trải nghiệm các mô hình kinh doanh, khởi nghiệp thành công trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2024.
Nhà giáo và HSSV lớp tập huấn (lớp 1) chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Như Quỳnh
Nhà giáo và HSSV lớp tập huấn (lớp 2) chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Như Quỳnh
Hy vọng, qua chuyến tham quan thực tế và chương trình tập huấn sẽ giúp các em lĩnh hội được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để hình thành những ý tưởng hay.
 
 
 

Tác giả: Thanh Thanh - Như Quỳnh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây