TV
Eng

CĐKT ra quân Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024

Thứ Năm - 27/06/2024 06:06
Nằm trong chuỗi các hoạt động được triển khai trong năm 2024, mở đầu cho Mùa hè này, Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024 đã được BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên triển khai.
Chương trình được tổ chức với mục tiêu phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, sinh viên trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ XI, Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023-2024; hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh trước và trong Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2024, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, hiệu quả. Qua đây, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng; tạo hình ảnh đẹp của ĐVTN-HSSV Trường Cao đẳng Kon Tum đến với các em học sinh, quý phụ huynh.
Các chiến sĩ tình nguyện tại một số điểm thi trên địa bàn thành phố Kon Tum. Ảnh: BTT
Dự kiến Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024 được tổ chức từ tháng 5/2024 đến hết tháng 10/2024. Trong đó tập trung cao điểm gắn với thời gian tổ chức kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia, từ ngày 25/6/2024 đến ngày 29/6/2024 với sự tham gia của 150 ĐVTN-HSSV tại 6 điểm thi trên địa bàn thành phố và các huyện. (Điểm thi tại: thành phố Kon Tum; huyện Sa Thầy; huyện Đăk Glei; huyện Ngọc Hồi; huyện Đăk Tô; huyện Kon Plông).
Một số hình ảnh hỗ trợ của các chiến sĩ tình nguyện. Ảnh: BTT
Với các đội hình được tập huấn như: Đội hình tư vấn, đội hình hỗ trợ an toàn giao thông, đội hình xe ôm miễn phí, .... đội ngũ ĐVTN-HSSV của Trường sẵn sàng hỗ trợ để giúp đỡ các sĩ tử và quý phụ huynh trước, trong và sau kỳ thi.
Đội hình xe ôm miễn phí của ĐVTN luôn sẵn sàng túc trực. Ảnh: BTT
Chúc các chiến sĩ tình nguyện sẽ hỗ trợ các em thật tốt trong kỳ thi này và chúc cho các sĩ tử 2K6 sẽ hoàn thành kỳ thi với kết quả cao nhất!

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây