TV
Eng

KCCC có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Công ty Trách nhiệm hữu hạn ECCO (Việt Nam)

Thứ Ba - 18/10/2022 06:42
Ngày 18 tháng 10 năm 2022, tại trụ sở Chính, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Công ty Trách nhiệm hữu hạn ECCO (Việt Nam).
image 20221018164110 1
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: TT

        Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện lãnh đạo Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác quốc tế, Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm, Khoa Kỹ thuật Công nghệ, Phụ trách bộ môn Công nghệ may.
image 20221018164110 2
TS BS Lê Trí Khải  Hiệu trưởng tại buổi làm việc. Ảnh: TT
        Về phía Công ty TNHH ECCO có sự tham dự của Ông Alexander Christopher Falter – Tổng Giám đốc; Bà Nguyễn Đỗ Hiệp Hòa – Giám đốc nhân sự.
image 20221018164110 3
Đoàn công tác tại buổi làm việc. Ảnh: TT
        TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo nhà trường đã gửi lời chào mừng tiếp đón Đoàn. Trước Khi tiến hành làm việc, nhà giáo Nguyễn Thị Phú  – Phó Phụ trách bộ môn Công nghệ may đã sơ lược tổng quan về tình hình thực tế, số lượng học sinh đang học, sắp tốt nghiệp và công tác đào tạo ngành, nghề May thời trang tại trường.
image 20221018164110 4
Nhà giáo Nguyễn Thị Phú  – Phó Phụ trách bộ môn Công nghệ may trao đổi tại buổi làm việc. Ảnh: TT
        Nhà trường và Công ty đã tiến hành trao đổi về quá trình sản xuất, thực tập trong đó nhấn mạnh các nội dung liên quan đến quá trình thực hành, tổ chức xét tốt nghiệp cũng như các điều kiện ăn, ở trong quá trình thực hành và làm việc.
        Ông Ông Alexander Christopher Falter đã đánh giá cao thái độ làm việc nghiêm túc và tích cực đối với các bạn học sinh của Trường đã thực tập tại Công ty trong thời gian qua. Trong thời gian tới, Công ty ECCO sẽ hỗ trợ tối đa các điều kiện đi lại, ăn ở,cho các bạn học sinh của Trường trong chuyến tham quan đến Công ty và Nhà Máy ở Bình Dương để các em có thể tiếp cận được môi trường thực tế và lựa chọn làm việc sau tốt nghiệp. Đồng thời sẽ cử kỹ thuật viên của Công ty phối hợp với các nhà giáo trong quá trình giảng dạy lý thuyết tại Trường.
        Nhà trường đã ghi nhận và cảm ơn sự hỗ trợ thiện chí từ phía Công ty. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ sắp xếp thời gian giảng dạy và thực tập phù hợp để kịp thời đáp ứng nhu cầu nhân lực của Công ty, giúp các bạn học sinh có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Hai bên đã đi đến thống nhất với những nội dung đã cam kết và triển khai Bản ghi nhớ hợp tác trong các năm tiếp theo.
image 20221018164110 5
Công ty TNHH ECCO (Việt Nam) và Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị nhà trường chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: TT
        Sau buổi làm việc với Lãnh đạo, các đơn vị của Trường tại Cơ sở 1. Đoàn Công tác đã gặp gỡ, giao lưu với hơn 90 em học sinh ngành, nghề May thời trang tại Hội trường Khoa Kỹ thuật – Công nghệ (Cơ sở 4). Tại buổi gặp mặt các em học sinh nghề May thời trang đã được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với Tổng Giám đốc Công ty để từ đó có thể mạnh dạn, tự tin hơn trong việc lựa chọn vị trí việc làm sau tốt nghiệp.
image 20221018164110 6
Công ty TNHH ECCO (Việt Nam) gặp gỡ trực tiếp các bạn học sinh ngành, nghề May thời trang. Ảnh: TTPTDN&GTVL

Tác giả: admin, Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây